Siêu mẫu Xuân Lan rạng ngời hơn nhờ tẩy trắng răng

06-11-2016|Tin tức nha khoa, Tư vấn|0 Comments

Được mệnh danh là “Biểu tượng thời trang Việt Nam” hay “Kate Moss Việt Nam”, Xuân Lan thuộc thế hệ người mẫu thời kì đầu – những năm 96-97. Cho đến thời điểm hiện tại, cô vẫn giữ được độ hot của mình góp mặt vào những chương trình lớn với phong cách cá tính, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nụ cười tươi tắn của Xuân Lan cũng được đánh giá cao hơn sau khi dùng công nghệ tẩy trắng răng.

Siêu mẫu Xuân Lan rạng ngời hơn nhờ tẩy trắng răng

Xuân Lan (tên đầy đủ Nguyễn Thị Xuân Lan, sinh ngày 12 tháng 8, 1978) là một siêu mẫu, diễn viên và đạo diễn thời trang người Việt Nam. Cô nổi tiếng với gương mặt và phong cách lạnh lùng với mái tóc cắt ngắn cá tính kiểu ma-nơ-canh, nổi bật trong giới thời trang lúc bấy giờ.Tuy không được đánh giá quá cao về nhan sắc nhưng cô vẫn giữ vững phong độ của mình cho đến hiện tại. Sau khi tuyên bố giải nghệ năm 2008, cô tập trung vào công việc đào tạo những người mẫu trẻ và làm đạo diễn các chương trình thời trang vì còn nhiều tâm huyết với nghề. Xuân Lan được mời làm giảm khảo Vietnam’s Next Top Model mùa thứ hai năm 2011,mùa thứ ba năm 2012 và mùa thứ 5 năm 2014.

Siêu mẫu Xuân Lan rạng ngời hơn nhờ tẩy trắng răng

Hàm răng không được trắng lắm, kết hợp với màu son đỏ ảnh hưởng khá lớn đến vẻ ngoài của Xuân Lan.

Theo năm tháng, nhan sắc của Xuân Lan dường như không có nhiều thay đổi, tuy nhiên, việc tẩy trắng răng và sở hữu hàm răng trắng hơn cũng giúp cô tự tin hơn khá nhiều trong công việc hàng ngày, nhất là phải xuất hiện trong các sự kiện.

Siêu mẫu Xuân Lan rạng ngời hơn nhờ tẩy trắng răng

Nụ cười của siêu mẫu thu hút và rạng rỡ hơn sau khi tẩy trắng răng.

Không chỉ nghiêm túc với sàn catwalk, Xuân Lan còn lấn sân một cách đầu tư và chuyên nghiệp sang lĩnh vực sân khấu và nhận được lời khen của nhiều nghệ sĩ tên tuổi tại Sài Gòn. Hiện tại, cô cũng là một bà mẹ đơn thân hạnh phúc với việc nuôi dưỡng cô con gái nhỏ của mình.

Siêu mẫu Xuân Lan rạng ngời hơn nhờ tẩy trắng răng

Phong cách riêng biệt của Xuân Lan trong các shoot hình.

Tẩy trắng răng hiện nay là dịch vụ được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi đơn giản nhưng cho thẩm mỹ cao, mang lại nụ cười rạng rỡ, tươi tắm. Hiện bệnh viện Nha Khoa áp dụng công nghệ tẩy trắng Brite Smile mới nhất, sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cao nhất khi thực hiện.

Tổng hợp

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN