Sao Việt kém xinh do cười hở lợi

23-04-2016|Tin tức nha khoa, Tư vấn|0 Comments

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, hàm răng đều đặn và sáng bóng, tuy nhiên, không ít mỹ nhân Việt không dám cười thả ga bởi nụ cười hở lợi kém duyên.

Là một trong những ca sĩ có lượng fan hâm mộ đông đảo ngay từ khi xuất hiện cho đến tận bây giờ, Mỹ Tâm đã chứng mình được chỗ đứng vững chắc cho mình trong làng nhạc Việt. Không sở hữu diện mạo quá xinh đẹp nhưng hình ảnh của Mỹ Tâm ngày càng được trao chuốt, thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng cô đẹp lên theo thời gian. Tuy nhiên, cô vẫn mắc khuyết điểm cười hở lợi dù nụ cười rất rạng rỡ.

Sao Việt cười hở lợi

Mỹ Tâm mắc khuyết điểm cười hở lợi, dù chỉ là cười nhẹ hay cười thả ga.

Là siêu mẫu nổi bật với thân hình chuẩn mực và có những bộ ảnh cực kì đẳng cấp. Tuy nhiên, trong những bộ ảnh của mình, hiếm khi thấy Hà Anh cười. Cười hở lợi dường như là một khuyết điểm lớn của người mẫu bởi làm mất đi thần thái vốn có của cô.

Sao Việt cười hở lợi kém duyên

Siêu mẫu Hà Anh trung thành với nụ cười hở lợi trong nhiều năm qua.

Là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của làng sao Việt, Ngô Thanh Vân luôn được nhắc đến và có đông đảo số đông người hâm mô. Sở hữu thân hình chuẩn mực và khuôn mặt thanh tú, điểm trừ lớn nhất của người đẹp là nụ cười kém duyên.

Sao Việt cười hở lợi kém duyên

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân cũng nhiều lần mất điểm vì cười hở lợi.

Thậm chí Hoa hậu Thu Thảo, người được mệnh danh là hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại vẫn mắc phải khuyết điểm cười hở lợi.

Sao Việt cười hở lợi

Hoa hậu Thu Thảo cũng gặp khuyết điểm cười hở lợi, nhưng ở mức độ nhẹ.

Cười hở lợi chỉ là một vấn đề rất bình thường, nếu như khi cười tươi, lợi hở quá nhiều (trên 3mm), tính từ cổ răng đến vành môi trên thì được coi là cười hở lợi (Gummy Smile). Cười hở lợi do rất nhiều nguyên nhân gây ra nhưng dù là do nguyên nhân gì thì cũng có thể khắc phục được nhờ công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay.

Là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình nha khoa, Nha Khoa sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể an tâm thực hiện phẫu thuật để sở hữu nụ cười rạng rỡ như mong đợi. Chúng tôi hiện áp dụng đầy đủ các dịch vụ nha khoa, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng.

Tổng hợp

Tags:
Bạn đang xem:Sao Việt kém xinh do cười hở lợi Thuộc chuyên mục Tin tức nha khoaTư vấn

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN