Sản phẩm tẩy trắng răng nào an toàn và hiệu quả

20-11-2016|Chưa được phân loại|0 Comments

Khi lựa chọn các sản phẩm để tẩy trắng răng các bạn nên lựa chọn những nhãn hiệu uy tín chất lượng để đảm bảo an toàn cho bản thân. Dưới đây là những sản phẩm mà đa số khách hàng thường sử dụng:

 

1. Kem đánh răng làm trắng

làm trắng răng nhờ đánh răng đúng cách

Kem tẩy trắng răng thường có chứa hoạt chất carbamide peroxide hoặc hydrogen peroxide có tác dụng đánh bóng, giúp làm sáng màu răng. Không những vậy nó còn giúp loại bỏ những vết bẩn trên bề mặt răng. Sử dụng kem đánh răng làm trắng 2 lần mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được độ trắng sáng của răng được cải thiện đáng kể.

Xem thêm: tẩy trắng răng đau không , chăm sóc răng sau khi tẩy trắng

 

2. Nước súc miệng trắng răng

Giống như hầu hết các loại nước súc miệng, những sản phẩm này cũng bao gồm các thành phần mà làm trắng răng chẳng hạn như hydrogen peroxide giúp hơi thở thơm tho, giảm mảng bám răng, bệnh nướu răng và còn giúp ngăn ngừa sâu răng.

 

3. Miếng dán trắng răng

crest-3d-white-ban

Sử dụng Crest 3D White dán trực tiếp lên răng trong vòng 30 phút mỗi ngày 1 lần. Bạn sẽ thấy kết quả răng trắng hơn sau 3 ngày điều trị và đạt kết quả hoàn hảo chỉ sau 14 ngày điều trị. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi tuyệt vời, bạn có thể tự tin khoe nụ cười trắng sáng của mình. Chi phí thấp hơn tẩy trắng răng tại nha khoa, tiện lợi và an toàn.

Bạn đang xem:Sản phẩm tẩy trắng răng nào an toàn và hiệu quả Thuộc chuyên mục Chưa được phân loại

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN