Làm thế nào để rút ngắn thời gian trồng răng implant?

23-08-2017|Kiến thức Implant|0 Comments

Trong kỹ thuật trồng răng implant, quá trình lành thương và tích hợp xương có thể gây tốn nhiều thời gian của người bệnh, khiến bệnh nhân gặp phải một số bất tiện nhất định trong sinh hoạt hằng ngày. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về cách rút ngắn thời gian trồng răng implant mà vẫn đạt được kết quả tốt như mong đợi.

Cách rút ngắn thời gian trồng răng implant

Thông thường, khi áp dụng kỹ thuật trồng răng implant, thời gian để lành thương, tích hợp xương và ổn định trụ implant phải mất từ 3-6 tháng tùy vào cơ địa và tình trạng cụ thể của người bệnh. Trong thời gian này, bác sĩ sẽ lắp răng giả lên trên trụ implant để đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình chờ đợi.

Chính vì việc phải chờ đợi trong thời gian dài này, đa số bệnh nhân đều có mong muốn làm thế nào để rút ngắn thời gian trồng răng implant để giảm thiểu những bất tiện trong việc ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

rút ngắn thời gian trồng răng implant

Làm thế nào để rút ngắn thời gian trồng răng implant là mong muốn của nhiều bệnh nhân.

Trước mong muốn rút ngắn thời gian trồng răng implant của người bệnh, trên nền tảng kỹ thuật implant, Nha Khoa đã nghiên cứu, phát triển và đưa vào ứng dụng công nghệ trồng răng implant Fast 3D. Đây là công nghệ làm răng implant đã được đánh giá là mang lại hiệu quả phục hình mạnh mẽ nhất, đồng thời hỗ trợ hiệu quả cho người bệnh trong việc rút ngắn thời gian trồng răng implant.

Không chỉ mang lại hiệu quả tích cực với những ưu điểm nổi trội: khả năng thay thế toàn diện đối với nhiều trường hợp mất răng, không đau, an toàn, cho thấy trước kết quả và khả năng phục hình linh hoạt, duy trì kết quả lâu dài, công nghệ implant Fast 3D còn mang đến hiệu quả phục hình nhanh chóng, phát huy hiệu quả tối đa trong việc rút ngắn thời gian trồng răng implant bằng việc sử dụng trụ implant Spiral Tech của Mỹ, bao gồm Implant SpiralTech – ESi Premium và Implant SpiralTech – Ultimate.

làm thế nào rút ngắn thời gian trồng răng implant

Công nghệ trồng răng implant Fast 3D – giải pháp rút ngắn thời gian trồng răng implant hiệu quả.

Ứng dụng trụ Implant SpiralTech – ESi Premium, trồng răng implant bằng công nghệ Fast 3D mang đến hiệu quả phục hình chỉ trong khoảng 1-3 tuần sau khi trồng răng. Đặc biệt, đối với trụ implant SpiralTech – Ultimate, ngay cả những bệnh nhân có xương hàm mềm hoặc cần trồng răng ngay cũng có thể được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả mà không gây nên những biến chứng sau điều trị. Trụ implant chỉ mất một thời gian ngắn để tích hợp thành công trên cung hàm, đứng vững và tăng cường khả năng ăn nhai của bệnh nhân, đồng thời mang lại hiệu quả ngăn ngừa tiêu xương vượt trội.

giải pháp rút ngắn thời gian trồng răng implant

Công nghệ trồng răng implant Fast 3D ứng dụng trụ Implant SpiralTech – ESi Premium.

Một số lưu ý để rút ngắn thời gian trồng răng implant

Bên cạnh việc áp dụng công nghệ Implant Fast 3D để giảm thiểu thời gian trồng răng, các bác sĩ chuyên khoa cũng đưa ra một số tư vấn giúp bạn rút ngắn thời gian trồng răng implant hiệu quả:

 Áp dụng chế độ ăn uống hợp lý. Trong thời gian tích hợp xương, bạn không nên tác động lực nhai quá lớn đến trụ implant. Chú trọng việc ăn những thực phẩm mềm để không sinh ra lực nhai lớn.

 Vệ sinh răng miệng hợp lý bằng bàn chải chuyên dụng cho implant. Chú ý không chải răng bằng lực quá lớn. Sử dụng chỉ nha khoa để hỗ trợ làm sạch răng miệng.

 Không vận động mạnh, không tập thể thao quá nặng sau khi trồng răng.

 Không hút thuốc lá và sử dụng chất kích thích.

rút ngắn thời gian trồng răng implant như thế nào

Áp dụng chế độ chăm sóc và sinh hoạt khoa học để rút ngắn thời gian trồng răng implant.

Có thể thấy, không khó để đạt được hiệu quả rút ngắn thời gian trồng răng implant. Ngay từ hôm nay, bạn hãy liên hệ Nha Khoa và trực tiếp đến đây để được thăm khám và ứng dụng công nghệ trồng răng Implant Fast 3D hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đối với trường hợp mất răng của mình và đạt được kết quả như mong đợi.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN