Quy trình cấy trụ implant YES Hàn Quốc công nghệ 3D

07-12-2016|Cấy ghép Implant|0 Comments

Quy trình cấy trụ Implant Yes Biotech tại Nha Khoa áp dụng công nghệ 3D tiên tiến. Kỹ thuật hiện đại này giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp cắm ghép truyền thống, mang đến kết quả như sự mong đợi của khách hàng.

Vài nét về công nghệ cấy ghép răng implant 3D

Kỹ thuật cấy ghép răng implant xuất hiện từ thời cổ đại nhưng đến nay đã có một bước tiến vượt bậc. Công nghệ trồng răng implant 3D là đỉnh cao của kỹ thuật cắm ghép răng implant. Hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng rộng rãi tại những bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt lớn trên thế giới.

Cấy ghép implant 3D ra đời khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các kỹ thuật trồng răng truyền thống giúp nâng cao tỷ lệ thành công của mỗi ca phục hình răng lên đến 98%. Áp dụng công nghệ 3D vào quy trình cấy trụ Implant Yes Biotech mang lại độ chính xác cao, hạn chế tối đa xâm lấn và các biến chứng khác.

Quy trình cấy trụ Implant Yes Biotech

Cấy ghép răng implant công nghệ 3D an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cao.

Hiện nay, Nha Khoa là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ 3D vào cấy ghép implant cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. 100% đều hài lòng tuyệt đối về kết quả sau khi thực hiện.

Quy trình cấy trụ Implant Yes Biotech bằng công nghệ 3D

Các bước trong quy trình cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa đã được Bộ Y tế kiểm định và công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa an toàn vì vậy bạn có thể an tâm thực hiện.

Bước 1: kiểm tra sơ bộ tình trạng răng miệng

Bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ tình trạng răng miệng của bạn, các bệnh lý liên quan để có hướng điều trị thích hợp nhất. Nếu mắc các bệnh nha chu, viêm nướu bạn sẽ được điều trị trước khi cấy ghép implant.

Bước 2: Chụp phim X-Quang Cone Beam CT 3D

Máy X quang ConeBeam CT 3D thế hệ mới sẽ giúp bác sĩ nắm rõ cấu trúc xương hàm và hệ thống các dây thần kinh hàm mặt. Nhờ vào số liệu thu nhập bác sĩ sẽ nắm được tình trạng xương hàm của bạn có đủ để cấy ghép trụ Implant Yes Biotech hay không và nên lựa chọn loại nào phù hợp nhất.

Quy trình cấy trụ Implant Yes Biotech bằng công nghệ 3D

Quy trình cấy trụ Implant Yes Biotech bằng công nghệ 3D tại Nha Khoa.

Bước 3: Giả định quy trình cấy trụ Implant Yes Biotech bằng phần mềm Simplant

Phần mềm Simplant là công cụ đặc biệt của công nghệ cắm ghép implant 3D. Các dữ liệu chụp phim X-Quang 3D sẽ được chuyển qua phần mềm này và dựng lại trong không gian 3 chiều. Nhờ vào phần mềm bác sĩ sẽ biết được vị trí nào thích hợp nhất để cắm Implant Yes Biotech. Thông qua đây bạn cũng thấy được quy trình cấy trụ Implant Yes Biotech được tiến hành ra sao.

Bước 4: Tiến hành cấy ghép Implant Yes Biotech

Cấy ghép implant thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Thời gian thực hiện diễn ra trong vòng 15-30 phút. Trước khi cắm ghép bạn sẽ được gây mê, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách nướu và khoan lỗ trên xương hàm để đặt trụ implant.

Sau đó, bạn cần một thời gian cho trụ implant tích hợp vào xương (trong khoảng từ 3-6 tháng) rồi phục hình răng sứ lên trên.

Bước 5: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant

Tất cả quy trình cấy trụ Implant Yes Biotech đều trải qua bước đánh giá này. Khi trụ implant đảm bảo các yêu cầu đặt ra bác sĩ mới được phục hình răng sứ lên trên.

Toàn bộ các bước trong quy trình cấy trụ Implant Yes Biotech bằng công nghệ 3D tại Nha Khoa đều được thực hiện bài bản, trình tự, với sự hỗ trợ của máy móc và thiết bị hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ của những bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN