Phương pháp trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn?

13-12-2016|Cấy ghép Implant, Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 43 tuổi và đang có ý định trồng răng để phục hồi răng đã mất. Nhưng tôi không biết phương pháp trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn và cho kết quả tốt nhất? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ, chân thành cảm ơn. (Huỳnh Trâm – Q2)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Nha khoa. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn của bạn cụ thể như sau:

trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn 1

Trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn được?

Hiện nay, để giúp khách hàng khắc phục những khuyết điểm như mất răng, gãy răng, các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu rất nhiều phương pháp trồng răng, nhưng trồng răng implant lại là phương pháp được đánh giá tốt nhất, hiện đại nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính an toàn, mang lại một hàm răng đẹp tự nhiên với kết quả trồng răng vĩnh viễn.

Phương pháp trồng răng nào có tồn tại vĩnh viễn?

Để trả lời câu hỏi phương pháp trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn được ? Thì cắm ghép implant là đáp án hoàn hảo nhất. Có thể nói implant là một thành tựu vĩ đại nhất của ghành nha khoa, implant có thể thay thế những chiếc răng đã mất, 1 răng hay toàn bộ răng, không những chức năng ăn nhai mà vấn đề thẩm mỹ trở nên hoàn hảo hơn. Implant không kén người sử dụng kể cả khi bạn đã 80 tuổi, tuy giá thành hơi cao nhưng implant rất được mọi người quan tâm và ưa chuộng vì những ưu điểm nổi trội hơn so với các phương pháp trồng răng khác.

– Duy trì suốt đời.

– Không mài răng, không ảnh hưởng đến răng thật.

– Thẩm mỹ cao.

– Ăn nhai tốt như răng thật.

– Thời gian trồng răng nhanh chóng, 15 phút cho một trụ implant.

– Phát âm chuẩn hơn.

– Qúa trình trồng răng nhẹ nhàng, không đau đớn.

– Phù hợp với mọi độ tuổi.

 

Nha Khoa địa chỉ thực hiện trồng răng Implant an toàn và hiệu quả

Trên thị trường có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện trồng răng Implant, nhưng để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì bạn cần lựa chọn cơ sở, nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm để thực hiện ca điều trị trồng răng implant đúng kỹ thuật, thì răng implant sẽ tồn tại lâu dài.

Đến với Nha Khoa, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tổng quát tình trạng vị trí răng bị mất bằng máy chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 2D hiện đại nhất hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại, quy trình trồng răng Implant được thực hiện một cách khoa học, an toàn  chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả trồng răng tốt nhất.

trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn 2

Quy trình trồng răng implant tại Nha Khoa.

Trồng răng implant tại Nha Khoa có ưu điểm gì vượt trội?

An toàn tuyệt đối: Trồng răng implant tại Nha Khoa được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng vật liệu trồng răng implant an toàn và đây là loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể, giúp quá trình lành thương nhanh chóng và thích nghi một cách tuyệt đối sau khi trồng răng.

trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn 3

Thực hiện trồng răng Implant tại Nha Khoa chính là câu trả lời cho câu hỏi trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn.

 – Xem trước được vị trí trồng răng sau khi phẫu thuật: trồng răng implant có sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng răng implant sau khi trồng răng, giúp khách hàng xem trước được răng phục hồi mới sau khi phẫu thuật. Dựa vào những hình ảnh mô phỏng đó, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh, sử dụng kỹ thuật sao cho phù hợp nhất với chiếc răng đã mất của khách hàng.

trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn 4

Nha Khoa ứng dụng công nghệ phục hình răng 3D tiên tiến.

Nếu bạn còn những thắc mắc về việc lựa chọn phương pháp trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn mời bạn liên hệ trực tiếp với Nha Khoa để được tư vấn tốt nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN