Phương pháp niềng răng thưa thẩm mỹ

10-01-2014|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Răng thưa là yếu tố khiến nụ cười của bạn kém thẩm mỹ, làm cho bạn mất tự tin với chính mình. Cải thiện điều đó dường như là mơ ước của rất nhiều người trong trường hợp này.

Răng thưa là gì ?

Răng thưa là tình trạng có khe hở giữa các răng. Răng thưa xảy ra khi có hiện tượng di răng (hậu quả của mất răng) hay răng quá nhỏ so với cung hàm. Hầu hết những than phiền về vấn đề này là khe hở rộng giữa các răng gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, thắng môi bám thấp cũng là một nguyên nhân thường gặp của hở kẽ giữa hai răng cửa giữa.

Phương pháp niềng răng thưa thẩm mỹ

Răng thưa là gì ?

Nguyên nhân dẫn đến răng thưa

Thường hiện tượng răng thưa do bẩm sinh, hay thiếu răng vĩnh viễn, răng mọc ngầm hay do sự mất tương xứng giữa răng và hàm gây nên ví dụ như răng nhỏ, hàm rộng hay răng vổ ra ngoài quá nhiều cũng khiến răng trông giống như mọc thưa hơn.

Khắc phục răng thưa hiệu quả với phương pháp niềng răng

– Hàn đóng khe thưa bằng vật liệu composite thẩm mỹ giống như màu răng của bạn, tức là hàn cho mỗi răng bên cạnh khe thưa to ra một chút. Cách này rất nhẹ nhàng không phải mài răng, thời gian chỉ khoảng 15 phút cho một khe thưa, thường áp dụng cho những khe thưa nhỏ < 2mm.Với phương pháp này bạn cần giữ gìn hạn chế cắn đồ cứng và thay đổi nhiệt độ đột ngột trong miệng ( VD: Ăn đồ nóng + Uống nước đá ).

– Làm chụp sứ cho nhưng răng bên cạnh khe thưa: Cách này hiệu quả, răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, những răng quá thưa có thể chia lại khoảng cách và thêm răng sao cho cân đối hài hòa. Cách này chi phí cao và cần phải mài bớt một lớp ngoài của răng.

– Chỉnh nha: Dùng mắc cài cố định trên răng, tác động trên dây cung bằng lực nhẹ, kéo các răng từ từ lại gần nhau. Cách này giữ nguyên răng của bạn, tuy nhiên giá tiền có đắt hơn, thời gian kéo và cố định lâu từ 1-2 năm.

Niềng răng thưa thẩm mỹ

Niềng răng giúp gắn kết cố định các kẽ răng thưa lại với nhau, mang lại hàm răng thẳng đều tự nhiên

Đến với Nha Khoa, sau khi thăm khám cụ thể tình trạng răng và tùy vào mức độ răng thưa như thế nào, bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp niềng răng thưa an toàn và mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

Những lợi ích mà niềng răng thưa mang lại

Niềng răng thưa sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp, tạo cho bạn sự tự tin trong giao tiếp.

– Khoảng cách giữa các răng khít vào nhau nên tránh được việc thức ăn bám vào khe răng, phát sinh vi khẩn gây hại răng.

– Phát âm chuẩn hơn.

Niềng răng thưa ở đâu an toàn và hiệu quả nhất tại TPHCM ?

Bạn đang có ý định thực hiện niềng răng thưa để chỉnh sửa hàm răng chưa hoàn hảo của mình ? Bạn muốn tìm trung tâm nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có kỹ thuật niềng răng an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, không để lại biến chứng về sau.

Niềng răng thưa thẩm mỹ

Nha Khoa địa chỉ niềng răng thưa an toàn và uy tín tại TPHCM

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa thực hiện niềng răng thẩm mỹ uy tín, an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Nha Khoa đã thực hiện thành công niềng răng thẩm mỹ cho hàng ngàn khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Toàn bộ quá trình niềng răng tại Nha Khoa đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là nhiều trang thiết bị, dụng cụ y khoa hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một kết quả thẩm mỹ tốt nhất sau khi niềng răng tại Nha Khoa.

Hãy đến với Nha Khoa để được trực tiếp trải nghiệm quy trình niềng răng hiện đại, khoa học trong một không gian thoải mái, tiện nghi tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TPHCM

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN