Phương pháp chỉnh nha niềng răng với mắc cài inox

26-02-2015|Nha khoa tổng quát|0 Comments

 Bạn đang tìm kiếm một phương pháp mang lại hiệu quả cao để chỉnh sửa khuyết điểm của hàm răng không đều, mọc lệch, hô và móm của mình, nhưng có mức giá thấp. Niềng răng mắc cài inox là phương pháp phù hợp với bạn.

Niềng răng mắc cài inox là gì?

Niềng răng mắc cài inox là gì?

Niềng răng mắc cài inox là gì?

Phương pháp niềng răng mắc cài inox là quá trình nắn chỉnh, sắp xếp những răng mọc lệch, hô, vẩu về đúng vị trí trên cung hàm giúp hàm răng bạn thẳng, đều hơn và đẹp hơn với những mắc cài bằng inox.

Ưu điểm của mắc cài inox

Niềng răng mắc cài inox là phương pháp luôn được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho con mình vì những ưu điểm nổi bậc mà nó mang lại như:

-Chi phí thấp

– Bền, dễ thay thế khi bị hư hỏng

– Thích hợp với tất cả những trường hợp cần chỉnh nha niềng răng

– Thời gian điều trị nhanh

Quá trình điều trị cũng đơn giản nên thuận tiện cho bệnh nha và bác sĩ chỉnh nha.

Thời gian và chi phí niềng răng mắc cài inox

Chi phí và thời gian điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng, mức độ khó dễ của xương hàm và độ tuổi,… Do đó, bạn cần phải đến trung tâm nha khoa để được các bác sĩ chỉnh nha thăm khám cụ thể, sau đó sẽ tư vấn chính xác cho bạn mức giá và thời gian điều trị là bao lâu.

Thông thường thời gian niềng răng khoảng 18 – 24 tháng. Bạn có thể tham khảo giá tại bảng giá niềng răng mắc cài kim loại của Nha KhoaDentistry.

Nha Khoa địa chỉ niềng răng uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH Y Dược TP.HCM, am hiểu về khớp cắn và kỹ thuật chỉnh nha với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Đảm bảo mang đến cho bạn kết quả tốt nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN