Phương pháp chỉnh nha niềng răng không cần phải nhổ răng

24-01-2015|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Niềng răng không cần nhổ răng là phương pháp chỉnh nha tiên tiến mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, và bạn không cần phải lo lắng gì về vấn đề nhổ răng trong khi niềng.

>> Răng khôn bị sâu có nên nhổ hay không

Phương pháp chỉnh nha niềng răng không nhổ răng

Có nhiều tranh cãi giữa các bác sĩ nha khoa với nhau xoay quanh vấn đề có nhổ răng hay không trong khi chỉnh nha niềng răng. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời phương pháp chỉnh nha mới sử dụng lực nhẹ để xương hàm và các mô quanh răng và răng di chuyển cùng lúc thì các ca nhổ răng khi niềng giảm hẳn. Đặc biệt là đối với trẻ em, tỷ lệ nhổ răng ít hơn nhiều so với người trưởng thành.

Phương pháp chỉnh nha niềng răng không nhổ răng

Phương pháp chỉnh nha niềng răng không nhổ răng

Phương pháp niềng răng không cần nhổ răng dùng dây thẳng lực ma sát thấp mang lại hiệu quả cao đồng thời rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể áp dụng phương pháp niềng răng không nhổ răng. Tuy nhiên thời điểm chỉnh nha niềng răng tốt nhất là 10 – 12 tuổi. Vì lứa tuổi này xương hàm đang phát triển nên thuận lợi cho việc nới rộng và sắp xếp lại răng.

Tại sao chọn phương pháp niềng răng khồng nhổ răng?

Chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng không chỉ giúp bạn rút ngắn được thời gian điều trị mà còn giúp bạn duy trì được một kết quả tuyệt vời với nụ cười hoàn hảo vì răng bạn sẽ ít tái tạo do có sự phát triển đồng bộ tương ứng giữa răng, xương hàm và các mô mềm.

Nha Khoa địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Để chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng thành công bạn phải đến một trung tâm nha khoa uy tín với các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Nha Khoa là trung tâm nha khoa uy tín mà bạn có thể chọn.

Phương pháp chỉnh nha niềng răng không cần phải nhổ răng

Nha Khoa địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Bởi vì Nha Khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa, hoàn thành các khóa tu nghiệp về chỉnh nha ở nước ngoài và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng. Cùng với những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo tính an toàn trong khi điều trị và có được kết quả hoàn hảo.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN