Phục hình tức thì sau khi cấy ghép implant

09-03-2015|Cấy ghép Implant|0 Comments

Thông thường sau khi trồng răng implant thì bạn sẽ phải chờ thời gian từ 4-6 tháng để implant và xương hàm có thể tích hợp vào nhau thì mới tiến hành phục hình răng sứ trên implant. Tuy nhiên, nhờ kỹ thuật cấy ghép implant phát triển như hiện nay, thì việc phục hình tức thì sau khi cấy ghép implant là có thể nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết.

>> http://nhorangkhon.net/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-o-binh-thanh/

>> Nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp

Chịu lực tức thì trên Implant là gì?

Chịu lực tức thì của các Implant nha khoa không chỉ muốn nói đến việc sử dụng kỹ thuật phẫu thuật một giai đoạn, không chôn vùi Implant; mà còn cho chịu lực các Implant mới đặt với một phục hình bên trên, có thể là phục hình tạm hoặc phục hình sau cùng, cho phép thực hiện hoạt động nhai đầy đủ. (thay thế)

Điều kiện để có thể phục hình tức thì sau khi cấy ghép implant:

– Chất lượng xương đủ dày, không quá loãng hay quá mềm

– Sử dụng các loại implant tiêu chuẩn cao, phù hợp cho phục hình chịu lực tức thì.

– Khối lượng xương tốt để bám khít và tích hợp với trụ Implant

– Bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao để cấy ghép implant chịu lực tức thì. Kỹ thuật đặt chính xác sẽ tạo độ ổn định tức thì cao, tích hợp tốt với xương tạo chân răng chắc khỏe.

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép implant

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép implant giúp bạn có được hàm răng đều đặn, thẩm mỹ hơn

Phục hình Implant tức thì tạo sự thoải mái hơn cho bệnh nhân, mang lại sự phục hồi thẩm mỹ và chức năng nhanh chóng cho bệnh nhân. Thêm vào đó, nó cũng loại bỏ được sự bất tiện của lần phẫu thuật thứ 2 để đặt phần trung gian xuyên nướu. Điều này thường dẫn đến sự lành thương sớm của mô mềm và đưa đến sự ổn định sớm của mô quanh Implant bảo đảm sự tồn tại của Implant cao hơn.

Các nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng đã cho thấy chịu lực implant tức thì đạt được tỉ lệ thành công tương đương với tỉ lệ thành công được báo cáo với phương thức implant chịu lực trễ truyền thống.

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép implant là kỹ thuật phức tạp đòi hỏi địa chỉ nha khoa phải được trang bị đầy đủ các máy móc tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi mới có thể thực hiện thành công. Nha Khoa là một trong số ít những địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn có thể an tâm thực hiện.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN