Phục hình răng sứ Veneers

08-12-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Răng sứ Veneers sứ là gì?

Phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ veer là phương pháp thay men răng ở bề mặt ngoài bằng cách dán vật liệu dán vào răng. Phương pháp này áp dụng đối với những trường hợp khi men răng không được thẩm mỹ. Mặt dán sứ chỉ dày khoảng 0.5 mm nên tính thẩm mỹ cao, đem lại vẻ đẹp cho hàm răng của bạn

Mặt dán răng sứ Veneers là giải pháp thẩm mỹ được ưa chuộng do khả năng phục hồi thẩm mỹ tuyệt vời của nó. Tại Nha Khoa đã thực hiện được kỹ thuật Veneers sứ siêu mỏng 0.5mm, giúp giảm thiểu tối đa việc mài răng. Mặt dán răng Veneers giúp phục hồi toàn diện về thẩm mỹ. Tuy nhiên, những trường hợp răng sẩm màu quá mức, nên thực hiện tẩy trắng răng trước khi làm Veneers sẽ mang lại kết quả hoàn hảo hơn.

phuc-hinh-rang-su-veneers

Răng sứ Veneer là một chất liệu phục hình răng có tính thẩm mỹ cao và mang lại kết quả lâu dài

Lợi ích của mặt dán răng Veneers

– Đây là phương pháp xâm lấn tối thiểu, răng của bạn được mài ít nhất so với các phương pháp khác nên ít ảnh hưởng đến mô tủy và mô mềm.

– Hình dáng, vị trí: hình dáng và vị trí của răng tự nhiên có thể được tái tạo để phù hợp hơn với chức năng và thẩm mỹ của răng.

Phục hình răng sứ Veneers

Mặt dán răng Veneers giúp phục hình lại chiếc răng chưa được hoàn hảo, với ưu điểm không gây cảm giác khó chịu và tê buốt cho bạn.

– Màu sắc: khi phương pháp tẩy trắng không hiệu quả, Veneers sứ là một lựa chọn tối ưu.

– Tính ổn định: Veneers sứ chịu được tác động của các yếu tố sinh học, hóa học, và cơ học trong môi trường miệng

– Đáp ứng mô mềm: trong quá trình mài răng, lấy dấu, Veneers sứ ít gây ảnh hưởng đến mô mềm

– Thời gian thực hiện: nhanh chóng và bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường.

Quy trình phục hình răng sứ Veneers tại Nha Khoa

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Phục hình răng sứ Veneers

Thăm khám và tư vấn là bước vô cùng quan trọng để bác sĩ cũng như khách hàng xác định được chính xác phương pháp sẽ thực hiện phục hình răng sứ

Dán mặt răng sứ Veneer cũng giống nha bất kỳ một ca phục hình nha khoa bát kỳ khác, để có được một liệu trình hay phác đồ điều trị khoa học thì trước tiên bác sĩ phải nắm được tình trạng bệnh tình của bệnh nhân như thế nào. Đó là cơ sở bước đầu, quyết định những công việc phải thực hiện tiếp theo sao cho mang lại kết quả phục hình nha khoa tốt nhất.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn răng miệng sạch sẽ

Để chuẩn bị cho những bước tiếp theo thì trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng ban đầu cho bệnh nhân, để tạo một môi trường răng miệng sạch sẽ, không bị nhiễm khuẩn.

Bước 3: Mài răng

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giảm được phần nào sự đau nhức hay ê buốt cho bệnh nhân. Với phương pháp dán mặt răng sứ Veneer thì bác sĩ chỉ cần mài răng mỏng khoảng 0,3-0,6mm để phủ mặt dán Veneer có độ dày tương ứng lên trên và che đi bề mặt ngoài của răng.

Bước 4: Lấy dấu răng.

Phục hình răng sứ Veneer

Nha Khoa sử dụng phần mềm phân tích chuyên dụng để xác định được vị trí răng và lấy được dấu hàm chính xác nhất

Bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm để chụp lại mẫu răng và dấu hàm. Nhờ đó mà bác sĩ mới có thể thiết kế được mặt dán sứ Veneer chính xác và tương ứng với những răng bên cạnh.

Bước 5: Gắn mặt dán sứ Veneer

Để việc dán mặt sứ Veneer diễn ra thành công và mang lại hiệu quả lâu dài, bác sĩ sẽ sử dụng đèn chiếu laser để cố định mặt dán nhằm tránh sự xê dịch và không bền chắc sau này.

Ưu điểm khi thực hiện phục hình răng sứ Veneer tại Nha Khoa

Tại Nha Khoa hội tụ đầy đủ các yếu tố để đảm bảo thành công và mang lại hiệu quả lâu dài khi thực hiện phục hình răng sứ Veneer.

Đội ngũ bác sĩ: Tại Nha Khoa, toàn bộ quá trình phục hình răng sứ đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghệm và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phục hình răng cho đông đảo khách hàng trong nước lẫn bạn bè nước ngoài.

Vật liệu miếng dán sứ Veneer: Nha Khoa sử dụng chất liệu miếng dán sứ Veneer được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc và đã được FDA kiểm định về độ an toàn cũng như chất lượng không hề gây ra bất kỳ phản ứng với sức khỏe của bạn.

Trang thiết bị hiện đại: Qúa trình thực hiện phục hình răng sứ Veneer tại Nha Khoa được sự hỗ trợ của nhiều dụng cụ, thiết bị hiện đại, tân tiến hàng đầu tại Việt Nam

Đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối: Để đảm bảo an toàn và mang lại một kết quả thẩm mỹ tốt nhất, không gây ra các biến chứng về sau, Kim Hospital luôn luôn chú trọng đến việc đảm bảo quy trình vô trùng dụng cụ theo một tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt.

Phục hình răng sứ Veneer

Quy trình vô trùng dụng cụ luôn được Nha Khoa đạt lên sự quan tâm hàng đầu

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện phục hình răng sứ Veneer , hãy đến cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế của Nha Khoa để được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm ở địa chỉ: TPHCM: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TPHCM – ĐT: +84-8-39115678.

Bạn đang xem:Phục hình răng sứ Veneers Thuộc chuyên mục Nha khoa tổng quát

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN