Phi Thanh Vân tự tin hơn nhờ phẫu thuật cười hở lợi

11-12-2015|Tin tức nha khoa, Tư vấn|0 Comments

Với “Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân cười hở lợi vẫn là đặc trưng và khuyết điểm của cô nàng trong nhiều năm, mặc dù ngoại hình thì luôn thay đổi qua các cuộc phẫu thuật. Tuy nhiên, cuối cùng cô cũng quyết định phẫu thuật cười hở lợi để có nụ cười đẹp hơn. Nhan sắc hiện tại của cô cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

>> Nhổ răng khôn ở đâu rẻ

Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân được mệnh danh là “nữ hoàng dao kéo” của showbiz Việt.

Phi Thanh Vân là một trong những người đẹp hiếm hoi của showbiz Việt dám công khai thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ và cô cũng nổi tiếng sau loạt scandal này. Ở thời kỳ đỉnh cao, Phi Thanh Vân không chỉ đóng phim mà còn ca hát, tuy những sản phẩm âm nhạc của cô không được đánh giá cao.

Phi Thanh Vân

Tuy chỉnh sửa khá nhiều điểm trên cơ thể nhưng ngoại hình của Phi Thanh Vân vẫn không được đánh giá cao, thậm chí là kém duyên do khuyết điểm cười hở lợi.

Trước đây răng của Phi Thanh Vân hơi nhỏ, không đều và đặc biệt là nụ cười hở lợi kém duyên. Thậm chí, có một thời gian chô chỉ được nhắc đến với nụ cười hở lợi đặc trưng.

Năm 2003, Phi Thanh Vân đi sửa răng. Sau đó, Phi Thanh Vân còn chi thêm 29 triệu đồng để thực hiện nâng hàm, chỉnh hình cười hở lợi lại răng lần cuối. Sau khi chỉnh sửa, nụ cười của cô đã tươi tắn và xinh xắn hơn, không còn hở lợi nữa.

Phi Thanh Vân

Sau khi phẫu thuật cười hở lợi, nhan sắc của Phi Thanh Vân được đánh giá cao hơn.

Sau phẫu thuật cười hở lợi, ngoại hình của Phi Thanh Vân cũng thay đổi đáng kể, gương mặt trở nên xinh xắn, ưa nhìn hơn. Sự thay đổi này của cô cũng được lòng khá nhiều công chúng. Hiện bên cạnh việc nhận các dự án phim, Phi Thanh Vân còn kinh doanh riêng và có thu nhập chủ yếu từ công việc này.

Phi Thanh Vân

Nhan sắc hiện tại của Phi Thanh Vân tuy không quá nổi bật nhưng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ công chúng.

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn là quá khó. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật để cải thiện khuyết điểm hở lợi, có nụ cười đẹp hơn và tự tin hơn.

Hiện nay Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa, trong đó có phẫu thuật cười hở lợi nhằm mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Tại Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn, thẩm mỹ phẫu thuật cười hở lợi được thực hiện khá nhanh chóng và an toàn bởi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Đây cũng sẽ là sự đảm bảo cao nhất về kết quả, giúp bạn có sự hài lòng cao sau khi thực hiện.

Tổng hợp

Tags:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN