Phẫu thuật điều trị cười hở lợi nướu 1 lần

06-10-2015|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Điều trị cười hở lợi là một trong những dịch vụ được khá nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay để khắc phục khuyết điểm cười hở lợi và sở hữu nụ cười tự tin hơn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phẫu thuật điều trị chữa cười hở lợi nướu 1 lần trong bài viết sau đây nhé!

Cười hở lợi là như thế nào?

Khi cười, nếu khoảng cách giữa chân răng và vành môi trên vượt quá 3mm thì được coi là cười hở lợi. Tuy không phải là bệnh lý nhưng cười hở lợi ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và thẩm mỹ, khiến khách hàng không thoải mái trong giao tiếp hằng ngày.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cười hở lợi như: do răng, do hàm, do cơ kéo khi cười quá mạnh, răng ngắn… Tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng và nguyên nhân cụ thể mà các bác sĩ sẽ có biện pháp khắc phục nhằm mang lại hiệu quả cao nhất, trong đó, phẫu thuật điều trị cười hở lợi 1 lần duy nhất được coi là sự lựa chọn mang lại kết quả lâu dài và tối ưu nhất.

điều trị cười hở lợi

Khi cười, khoảng cách từ cổ răng đến vành môi trên quá 3mm thì được coi là cười hở lợi.

Phẫu thuật điều trị cười hở lợi 1 lần

Như đã nói ở trên, phẫu thuật điều trị cười hở lợi được coi là hiệu quả nhất hiện nay vì khắc phục được khuyết điểm của các phương pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi không phẫu thuật như tiêm hoạt chất kéo cơ môi hay chỉnh nha. Thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ có kết quả nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian như chỉnh nha, hiệu quả cũng lâu dài chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất chứ không phải thực hiện tiêm định kỳ như phương pháp tiêm hợp chất.

Với phẫu thuật điều trị cười hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành lật vạc bên trong khoang miệng và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên. Như vậy, khi khách hàng cười, môi sẽ kéo sang hai bên và chỉ kéo nhẹ lên trên nên không còn tình trạng hở lợi và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Hơn nữa, phẫu thuật điều trị cười hở lợi còn rất an toàn và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của khách hàng nếu được thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

phẫu thuật điều trị cười hở lợi

Hình ảnh phẫu thuật điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa. Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nha Khoa với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao sẽ là địa chỉ nha khoa mang lại cho bạn kết quả cao và an toàn nhất. Sau phẫu thuật điều trị cười hở lợi tại đây, bạn chắc chắn sẽ có được khuôn miệng cười xinh xắn như mong muốn mà không phải lo lắng về bất cứ biến chứng nào.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN