Phẫu thuật cấy ghép implant có an toàn không?

21-03-2015|Cấy ghép Implant, Hỏi đáp|0 Comments

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng tiến bộ, răng bị mất được phục hồi bằng nhiều cách khác nhau. Đặc biệt, sự ra đời của công nghệ cấy ghép implant đã đánh dấu bước ngoặc quan trọng trong lĩnh vực trồng răng giả. Vậy phương pháp cấy ghép implant có an toàn không ?

Cấu tạo của implant an toàn như thế nào?

Phẫu thuật cấy ghép implant có an toàn không?

Phẫu thuật cấy ghép implant có an toàn không?

– Thân implant được xử lý bề mặt với công nghệ mới giúp implant không nhiễm khuẩn và ngăn chặn sự oxy hóa bề mặt implant, tối ưu hóa quá trình tích hợp xương.

– Đỉnh implant tròn giúp cho việc đặt implant gần xoang và những ống thần kinh dễ dàng và rất an toàn.

– Thiết kế ren tối ưu tương ứng với hình dạng xương giúp tăng độ vững chắc giữa xương và implant, tạo sự ổn định cho implant.

– Implant có nhiều đường kính khác nhau nên rất dễ sử dụng với các loại xương.

Cấy ghép implant có an toàn không?

Cấy ghép implant là giải pháp hiệu quả để phục hồi các răng đã mất, các implant đóng vai trò như một răng thật, có cả chân và thân răng thay thế, là chỗ cố định chắc chắn cho mão răng sứ, sử dụng chức năng riêng biệt mà không phải phụ thuộc vào những chiếc răng bênh cạnh. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì implant sẽ không gây tổn thương tới bất kỳ một răng kế cạnh nào. Giải pháp này tuyệt đối an toàn, với tỷ lệ thành công của cấy ghép implant rất cao, hơn 97%.

Bên cạnh đó, implant đã được chứng minh là hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ con người, vì implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể.

Hơn nữa, cấy ghép implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn vệ sinh và chăm sóc răng implant đúng cách.

Công nghệ cấy ghép implant hội tụ những ưu điểm vượt trội được giới chuyên môn trong ngành nha khoa đánh giá cao như độ bền, tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, đặc biệt là rất an toàn.

Điều quan trọng nhất là lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi thì mới có thể đảm bảo độ an toàn khi điều trị.

Nha khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và trang thiết bị được nhập khẩu từ châu Âu nên đảm bảo an toàn, chất lượng điều trị tối đa. Các bác sĩ tại nha khoa được đào tạo bài bản chuyên sâu tại trường đại học Y Dược TPHCM, tay nghề giỏi, tận tâm với người bệnh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Điều này đã tạo nên ưu thế vượt trội so với các phòng khám nha khoa khác.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN