Phân biệt tẩy trắng răng với lấy cao răng

02-11-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Tẩy trắng răng là lấy cao răng tuy có tính năng là làm răng sáng bóng nhưng quy trình thực hiện hoàn toàn khác nhau, không ít người nhầm lẫn 2 phương pháp này có quy trình giống nhau?

Khác với lấy cao răng, tẩy trắng răng có thể làm răng trắng sáng nhờ có chất tẩy trắng răng, còn lấy cao răng chỉ cần sử dụng các thiết bị chuyên khoa để loại bỏ các mảng vôi răng ở trên bề mặt răng làm răng sáng bóng hơn.

Tẩy trắng răng là gì?

dia-chi-tay-trang-rang-uy-tin-danh-cho-ban-o-dau-3

Việc thực hiện tẩy trắng răng khá đơn giản, quy trình diễn ra nhanh gọn, thuốc tẩy trắng được bôi lên răng cùng với sự kích thích của ánh sáng đặc biệt trong một khoảng thời gian nhất định sẽ làm răng trắng hơn so với lúc chưa điều trị. Ngày nay, càng có nhiều phương pháp tẩy trắng răng được cải tiến giúp an toàn hơn cho răng và sức khỏe. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile không đau, không ê buốt, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu ngay cả trong lúc thực hiện. Tuy nhiên chi phí tẩy trắng răng cao hơn lấy cao răng, nhưng đây lại là cách làm trắng răng như mong muốn.

Thế nào là lấy cao răng?

trám răng sâu trước khi tẩy trắng răng

Lấy cao răng nhìn sẽ sáng bóng hơn rất nhiều tuy nhiên màu sắc của răng sẽ không thay đổi. Lấy cao răng là việc loại bỏ những mảng vôi răng bám chắc trên bề mặt cũng như phía dưới chân răng. Lấy cao răng giúp phòng ngừa sâu răng, hôi miệng, viêm nướu…

Bạn nên đi lấy cao răng định kì khoảng 3-6 tháng/lần để bảo vệ răng khỏi vi khuẩn gây hại. Vệ sinh răng miệng sau khi ăn như xúc miệng bằng nước muối sinh lý, đánh răng đúng cách sẽ hạn chế sự hình thành vôi răng.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN