Niềng răng mặt trong thẩm mỹ

09-01-2014|Nha khoa tổng quát|0 Comments

 Nhiều khách hàng rất muốn thực hiên chỉnh nha niềng răng nhưng vì nếu đeo mắc cài mặt ngoài thì lại không tự tin, sợ mọi người chú ý, nhưng chỉnh nha niềng răng mặt trong ra đời đã là phương pháp cứu cánh cho khách hàng trong những tình huống đó.

Niềng răng mặt trong là gì ?

Niềng răng mặt trong là việc các mắc cài dùng để chỉnh răng được dán ở mặt trong răng thay vì dán ở mặt ngoài. Điều này giúp việc chỉnh hình răng có thể được thực hiện mà không gây mất thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Niềng răng mặt trong là gì ?

Niềng răng mặt trong là gì ?

Ưu và nhược điểm của niềng răng mặt trong

Phương pháp niềng răng mặt trong được xem là một phát minh vượt bậc của ngành y học nói chung và nha khoa thẩm mỹ nói riêng, mang lại một hàm răng thẳng đều chắc khỏe, nhưng bên cạnh những ưu điểm nổi bật so với niềng răng mặt ngoài thì niềng răng mặt trong vẫn còn một số nhược điểm nhất định.

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Đối với những bệnh nhân yêu thích cái đẹp thì đây được xem là một trong những phương pháp được mong đợi nhất, với yếu tố thẩm mỹ hoàn hảo nhất đem đến cho bệnh nhân một cảm giác tự tin, không e ngại trong giao tiếp của mình. Phương pháp này cũng như các phương pháp mắc cài thông thường đều sử dụng các khí cụ mắc cài bên trong giúp di chuyển răng đạt được hiểu quả tốt nhất trong điều trị

Nhược điểm của niềng răng mặt trong

Nhược điểm của phương pháp này chính là thời gian điều trị, nếu so sánh với phương pháp niềng răng mặt ngoài thì phương pháp này sẽ lâu hơn. Đồng thời với những mắc cài ở bên trong kiến cho việc vệ sinh răng miệng cũng trở nên khó khăn hơn. Đồng thời các dây cung nằm ở bên trong cung hàm do đó nó sẽ khó chịu khi ăn.

Nha Khoa địa chỉ niềng răng mặt trong uy tín tại Việt Nam

So với niềng răng mặt ngoài, thì phương pháp niềng răng mặt trong có kỹ thuật phức tạp hơn khi gắn các mắc cài, vì thế đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Do đó, để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng cao, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Trung tâm nha khoa phải có đội ngũ bác sĩ lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, cùng với đó hệ thống thiết bị, dụng cụ y khoa phải được trang bị đầy đủ, hiện đại, được vô trùng tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ

Nha Khoa luôn quan tâm chú trọng đến yếu tố vô trùng dụng cụ nhằm đảm bảo an toàn cho quý khách hàng

Với những tiếu chí trên, Nha Khoa xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi muốn thực hiện niềng răng mặt trong an toàn và hiệu quả.

Quy trình thực hiện niềng răng mặt trong tại Nha Khoa

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn và sau đó chụp phim X-quang để biết chính xác hơn về tình hình toàn bộ răng, xương hàm, cung hàm, từ đó mới nhận định được tình trạng của khách hàng và đưa ra phương pháp điều trị tương ứng. Vì mỗi giai đoạn niềng răng khác nhau sẽ áp dụng những phác đồ khác nhau.

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ

Nha Khoa trang bị máy chụp X- quang Cone Beam CT 3D hiện đại đời mới nhất hiện nay

Bước 2: Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch răng miệng của bạn để hạn chế tối đa những chất tồn đọng trong răng và tránh cho các bệnh răng miệng về sau.

Bước 3: Trước khi niềng răng bạn sẽ được gây tê nên sẽ không còn cảm giác đau hay tê buốt nữa.

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ

Khi thực hiện niềng răng, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê tại vùng răng nên bạn sẽ không còn cảm giác đau hay tê buốt nữa

Bước 4: Trên cơ sở chụp X- quang bác sĩ sẽ lấy các thông số dấu hàm kết hợp với phim chụp của bệnh nhân để thiết kế mắc cài tương ứng với khung hàm của bệnh nhân trong từng giai đoạn niềng răng.

Bước 5: Cố định mắc cài vào khuôn hàm của khách hàng

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyện dụng để cố định và vận cho các mắc cài khít lại vững chắc

Nếu còn thắc mắc về phương pháp niềng răng mặt trong quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Nha Khoa để được tư vấn theo địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TPHCM hoặc qua tổng đài 19006899 để được tư vấn và giải đáp từ những chuyên gia hàng đầu nhé!

Bạn đang xem:Niềng răng mặt trong thẩm mỹ Thuộc chuyên mục Nha khoa tổng quát

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN