Niềng răng mắc cài mặt trong chi phí hết bao nhiêu?

03-03-2015|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Răng tôi mọc lệch tôi muốn niềng răng và có tìm hiểu về phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong. Trường hợp của tôi niềng răng mắc cài mặt trong được không và chi phí điều trị là bao nhiêu ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! Bích Diệu – Long Khánh, Đồng Nai.

Trả lời

Cảm ơn câu hỏi của bạn! Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chỉnh nha niềng răng mắc cài mặt trong hay niềng răng mặt lưỡi là phương pháp nắn chỉnh răng với những mắc cài được gắn bên trong răng, có tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng mắc cài mặt trong chi phí hết bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài mặt trong chi phí hết bao nhiêu?

Chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Những yếu tố quyết định đến chi phí niềng răng là: tình trạng răng miệng, mức độ khó dễ của răng, độ tuổi,… Do đó, bạn cần phải đến trực tiếp phòng khám nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ khám và kiểm tra răng miệng của bạn, sau đó sẽ tư vấn cho bạn mức giá cụ thể là bao nhiêu cũng như trường hợp của bạn có áp dụng niềng răng mặt trong được hay không.

Bạn có thể tham khảo chi phí tại bảng giá niềng răng của Nha Khoa ngay đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Sở hữu đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại ĐH. Y Dược TP.HCM, hoàn thanh các khóa tu nghiệp nước ngoài về chuyên ngành răng hàm mặt. Đến với Nha khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình và đưa ra lời khuyên tốt nhất để tìm ra giải pháp hiệu quả và hướng điều trị phù hợp nhất. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với kết quả điều trị khi đến đây.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về tình trạng răng miệng của bạn cũng như phương pháp niềng răng mặt trong bạn có thể liên hệ với Nha khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh hoặc qua hotline 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN