Niềng răng mắc cài kim loại hết bao nhiêu tiền?

25-02-2015|Nha khoa tổng quát|0 Comments

 Thưa bác sĩ! Tôi có tìm hiểu về phương pháp niềng răng mắc cài kim loại và biết được đây là phương pháp niềng răng có nhiều ưu điểm và chi phí thấp. Tôi muốn niềng răng để có hàm răng đẹp hơn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chi phí niềng răng mắc cài kim loại hết bao nhiêu tiền được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! (hang.tn…@gmail.com)

Niềng răng mắc cài kim loại hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài kim loại hết bao nhiêu tiền?

Cảm ơn câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng mắc cài kim loại là việc dùng những mắc cài bằng kim loại gắn cố định lên răng gúp răng di chuyển về vị trí mong muốn.

Thông thường, niềng răng mắc cài kim loại luôn là lựa chọn đầu tiên khi quyết định niềng răng của mọi người vì:

– Chi phí điều trị thấp hơn so với những phương pháp niềng răng mắc cài khác.

– Độ bền cao

– Giúp di chuyển các răng về đúng vị trí nhanh hơn

– Dễ thay thế khi hư hỏng

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền?

Chi phí cũng như thời gian niềng răng phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng miệng của từng người cụ thể. Do đó, để biết chi phí niềng cho trường hợp của bạn bao nhiêu tiền, hãy đến trực tiếp phòng khám nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ khám và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng của bạn xem mức độ xấu của răng, khó dễ của xương hàm, … Sau đó sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

 Tùy vào từng trường hợp cụ thể, mức giá niềng răng mắc cài kim loại sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá niềng răng mắc cài kim loại tại Nha Khoa ngay dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nha Khoa địa chỉ niềng răng an toàn uy tín tại TPHCM

Sở hữu một đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha, có hơn 15 năm kinh nghiệm về niềng răng, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và kết quả hoàn hảo khi đến với chúng tôi.

Bên cạnh đó, Nha Khoa còn chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị. Nha Khoa địa chỉ niềng uy tín, xứng đáng để bạn đặt niềm tin.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN