Niềng răng không mắc cài Invisalign

17-01-2014|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao, sở hữu một nụ cười đẹp cũng là ước mơ của nhiều người chưa hài lòng với các khiếm khuyết của hàm răng như hô, móm, thưa, răng chen chúc, lệch lạc. Không bao giờ muộn để có được hàm răng thẳng và niềng răng không mắc cài invisalign là một câu trả lời tuyệt vời cho điều ước của bạn hơn là mang niềng răng với mắc cài.

Thế nào là niềng răng không mắc cài Invisalign?

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp hiệu quả giúp mang lại cho bạn một hàm răng thẳng đều mà không phải thấy khó chịu trong suốt quá trình niềng răng

Niềng răng không mắc cài Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “khay” trong suốt như máng tẩy có thể tháo lắp được để di chuyển răng, giúp chỉnh nha không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại.
Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay khoảng 2 tuần rồi thay khay mới, mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.

Ưu điểm của Invisalign so với mắc cài truyền thống?

Niềng răng không mắc cài Invisalign giúp bạn có được nụ cười rạng rỡ mà bạn hằng mong ước, nhưng không phải chịu nhiều phiền phức vì Invisalign có những ưu điểm nổi bật hơn só với phương pháp niềng răng bằng mắc cài như:

Niềng răng không mắc cài Invisalign

So với phương pháp niềng răng bằng mắc cài truyền thống thì niềng răng bằng khay invisalign có thể đảm bảo cả hai yếu tố thẩm mỹ và hiệu quả cao

– Đeo khay Invisalign không thể nhận thấy được, vì thế không ai có thể biết được bạn đang chỉnh răng. Bạn có thể tươi cười trong thời gian điều trị cũng như sau đó.

– Có thể tháo ra được, vì thế bạn có thể ăn và uống những món mà mình ưa thích trong quá trình điều trị, hơn nữa bạn không gặp phải vấn đề gì khi chải răng và dùng chỉ nha khoa.

– Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị chỉnh nha khắp thế giới. Hơn nữa những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng.

– Rất thoải mái, vì hoàn toàn không có dây và mắc cài kim loại, và như thế bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để đến nha sỹ chỉnh sửa.

Invisalign được thực hiện như thế nào?

Nhờ công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị, Invisalign giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Từ đó, Công ty Align Technology tại Mỹ sẽ sản xuất ra một bộ gồm nhiều khay thích hợp cho từng bệnh nhân. Bạn sẽ mang mỗi khay 2 tuần rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn. và chỉ tháo ra khi ăn uống, vệ sinh răng miệng. Bạn thay khay này bằng bộ khay kế tiếp trong loạt khay, răng của bạn sẽ dịch chuyển từng ít một, từ tuần này qua tuần khác cho đến khi răng của bạn được nắn chỉnh đến vị trí như mong đợi và đến nha sỹ để kiểm tra định kỳ thường khoảng 6 tuần 1 lần để bảo đảm việc điều trị theo như đúng kế hoạch đã được dịnh trước.

Địa chỉ niềng răng bằng khay Invisalign uy tín tại Việt Nam

Để rmang lại một kết quả điều trị niềng răng cao, ngoài kỹ thuật thực hiện thì quan trọng là bạn phải chọn lựa được một trung tâm nha khoa thực hiện niềng răng uy tín, có chất lượng cao. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Nha Khoa tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam.

Kết quả cấy ghép implant phụ thuộc vào những yếu tố nào

Đến với Nha Khoa, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra răng miệng tổng quát và tư vấn các phương pháp niềng răng thích hợp nhất

Nha Khoa hội tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa lành nghề, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với đó là sự hỗ trợ của nhiều dụng cụ, thiết bị y khoa hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất khi thực hiện niềng răng tại Nha Khoa.

Quy trình niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha Khoa

Bước 1: Thăm khám và chụp phim CT

Bước 2: Lấy dấu hàm và lên phác độ điều trị

Bước 3: Thiết kế và chế tạo bộ khay chỉnh răng phù hợp với kích thước răng hàm của bạn

Bước 4: Gắn Attachment và giao khay

Bước 5: Theo dõi chỉnh nha định kỳ

Nếu bạn còn những thắc mắc về vấn đề chỉnh răng không cần mắc cài bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha Khoa ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TPHCM hoặc qua hotline 19006899 để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN