Niềng răng hô khắc phục răng hô hiệu quả

13-01-2015|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Răng hô gây mất thẩm mỹ gương mặt khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống. Đối với trường hợp hô do răng, chỉnh nha niềng răng hô sẽ là phương pháp điều trị thích hợp giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cao như mong muốn, sở hữu khuôn hàm cân đối, hàm răng đều đặn và nụ cười tự tin hơn.

Quy trình niềng răng hô tại Nha Khoa

Bước 1: Xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô

Đầu tiên, bác sĩ Nha Khoa sẽ thăm khám tình trạng răng miệng của bạn và xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô để đưa ra phương pháp giải quyết triệt để, hiệu quả và nhanh chóng, tránh tình trạng niềng răng không đúng trường hợp, gây ảnh hưởng đến kết quả sau khi thực hiện.

Nếu nguyên nhân do răng: Răng hàm trên lệch lạc và chìa ra ngoài nhiều hơn so với khung xương hàm trên thì bác sĩ KIM sẽ tư vấn cho khách hàng các phương pháp niềng răng phù hợp. Bao gồm niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài invisalign.

Nếu nguyên nhân do cấu trúc xương hàm: Thì nha sỹ KIM sẽ phối hợp với bác sĩ thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ KIM để có hướng phẫu thuật hàm hô để đẩy lùi xương hàm trên cho đúng khớp cắn xương hàm dưới.

Nếu nguyên nhân hô vừa do răng vừa do xương hàm: thì đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ hội chẩn nha sỹ cùng bác sỹ phẫu thuật để đưa ra kế hoạch điều trị vừa niềng răng vừa phẫu thuật chỉnh nha.

Thực hiện niềng răng hô tại Nha Khoa, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám bằng máy X Quang ConeBeam ngay tại trung tâm. Thiết bị này sẽ giúp bác thăm khám chính xác tình trạng xương hàm, từ đó xác định đúng nguyên nhân gây hô và lên kế hoạch điều trị cụ thể cũng như chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp.

Niềng răng hô

Xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Tại Nha Khoa, trước khi thực hiện niềng răng hô, các bác sĩ lập kế hoạch điều trị một cách chính xác nhờ phần mềm phân tích niềng răng hô Vceph 3D của Mỹ. Với công cụ phần mềm Vceph 3D, số liệu về sự di chuyển của từng răng hàm trên, thời gian dịch chuyển và kết quả điều trị niềng răng hô cũng sẽ được mô phỏng đầy đủ bằng hình ảnh 3D. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của chất lượng ca điều trị niềng răng hô tại Nha Khoa so với các trung tâm chỉnh nha khác không trang bị phần mềm phân tích hiện đại này.

Niềng răng hô

Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng hô tại Nha Khoa

Duy nhất tại Nha Khoa, khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng hô trước khi thực hiện. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cộng với ứng dụng công nghệ kỹ thuật tốt, chúng tôi tự tin với những phác đồ điều trị, kế hoạch điều trị trong việc chỉnh nha với cam kết về thời gian chính xác, kết quả như mong đợi. Do đó, Nha Khoa cam kết với khách hàng bằng bản hợp đồng niềng răng để giúp khách hàng tự tin trong 2 việc:

Thứ nhất: Đảm bảo kết quả đúng như mong đợi và thời gian niềng răng chính xác như kế hoạch điều trị.

Thứ hai: Trong suốt quá trình niềng răng, nếu bạn có di chuyển đi xa như công tác tại các tỉnh thành khác trong Việt Nam, thậm chí bạn đi ra nước ngoài như Mỹ, Úc, Singapore hay bất kỳ nước nào trên thế giới. Với bản hợp đồng kèm theo kế hoạch điều trị tại Nha Khoa, nha sỹ tại các nước đó cũng sẽ tiếp tục điều trị niềng răng cho bạn mà bạn không phải bắt đầu lại từ đầu.

Như vậy, thực hiện niềng răng hô tại Nha Khoa, khách hàng chắc chắn không phải lo lắng về kết quả sau cũng như lệch lạc thời gian thực hiện. Tất cả đều được ghi rõ trong hợp đồng.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm, vệ sinh răng miệng và gắn mắc cài

Sau khi thống nhất về kỹ thuật niềng răng hô, thời gian niềng răng, bác sỹ KIM dentistry lấy mẫu dấu hàm, vệ sinh răng miệng và chuẩn bị cho công tác gắn mắc cài cụ thể lên từng răng để di chuyển răng hàm trên. Toàn bộ quá trình này sẽ được thực hiện khá nhanh chóng và tỉ mỉ tại phòng khám hiện đại. Đảm bảo mắc cài được gắn chính xác trên răng, cho hiệu quả chỉnh nha cao nhất.

Riêng với phương pháp niềng răng hô bằng Invisalign tại Nha Khoa Dentististry, bác sỹ sẽ lấy mẫu dấu hàm, vệ sinh răng miệng và bạn đợi trong khoảng thời gian để KIM dentistry gởi mẫu dấu sang Labo tại Mỹ và thực hiện hệ thống khay niềng răng vô hình gởi cho bạn.

Niềng răng hô

Lấy mẫu dấu hàm, vệ sinh răng miệng và gắn mắc cài

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc răng miệng khi niềng răng hô

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi chăm sóc răng miệng trong hơn 15 năm qua. Một phần là nhờ chất lượng dịch vụ vượt trội với đội ngũ nhân viên Care24 nhiệt tình và chu đáo. Trong toàn thời gian điều trị niềng răng, bác sỹ KIM dentistry sẽ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng và lên lịch tái khám cụ thể, điều chỉnh ngay khi khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì.

Khắc phục răng hô với niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng hô không mắc cài invisalign là phương pháp mà thay vì dùng hệ thống dây cung và mắc cài, bác sĩ sẽ sử dụng các khay niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao để nắn chỉnh răng. Phương pháp này được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ bởi rất khó nhận biết là đang thực hiện niềng răng.

Niềng răng hô

Khắc phục răng hô với niềng răng không mắc cài invisalign

Hơn nữa, do các khay niềng invisalign có thể tháo lắp được nên việc ăn uống và vệ sinh răng miệng khi niềng răng cũng thuận tiện và dễ dàng hơn so với niềng răng mắc cài. Với những ưu điểm đó, phương pháp này hiện đang được coi là xu hướng chỉnh nha niềng răng hô được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Nha Khoa hiện có thực hiện phương pháp này. Đặc biệt, các bác sĩ luôn tìm cách cải tiến nhằm mang lại kết quả chỉnh nha cao cũng như giúp khách hàng có sự hài lòng cao nhất khi thực hiện.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp niềng răng chỉnh nha điều trị hô, bạn hãy đến phòng khám Nha Khoa. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, còn có những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu hỗ trợ quá trình điều trị được nhanh chóng, chính xác và an toàn, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả mà bạn hài lòng nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN