Niềng răng hô ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh?

11-02-2015|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn tìm một địa chỉ chỉnh nha niềng răng hô an toàn và uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, để điều trị hàm răng hô của mình. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! Thanh Tiền – Bà Rịa, Vũng Tàu.

Trả lời

Chào bạn Thanh Tiền!

Cảm ơn câu hỏi của bạn, xi được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chỉnh nha niềng răng hô ở đâu tốt và uy tín tại TP. HCM ?

Các chuyên gia về chỉnh nha cho biết, để có được một kết quả niềng răng hoàn hảo thì cần phải có sự kiên trì, thời gian và quan trọng nhất vẫn là trình độ tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ.

Bác sĩ chỉnh nha có vai trò rất quan trọng, do đó, một địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng là một trung tâm nha khoa có những bác sĩ chỉnh nha giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng.

Bác sĩ chưa có kinh nghiệm thực tế về niềng răng thì không có khả năng phán đoán mức độ di chuyển của các răng qua từng giai đoạn để lên phác đồ và kế hoạch điều trị cụ thể. Như vậy, thì kết quả điều trị niềng răng chỉnh nha sẽ khó có được thành công như mong đợi.

Cơ sở hạ tầng hiện đại và các trang thiết bị, máy móc hiện đại cũng giúp bạn yên tâm là quá trình điều trị sẽ an toàn hơn.

Niềng răng điều trị hô an toàn, hiệu quả tại nha khoa KIM

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín tại Tp. HCM, nói bạn có thể đặt niềm tin.

Niềng răng hô ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh?

Niềng răng điều trị hô an toàn, hiệu quả tại nha khoa KIM

Bởi vì chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo chuyên sâu 6 năm về khớp cắn tại trường ĐH. Y Dược TP.HCM, 3 năm về phẫu thuật hàm mặt. Được du học và tu nghiệp tại những nước có ngành nha khoa phát triển như Mỹ, Anh, Hà Lan, Úc và Hàn Quốc. Có bề dày với hơn 15 năm trong lĩnh vực chỉnh nha. Đã điều trị thành công, mang lại cho hàng triệu khách hàng một diện mạo và hàm răng đẹp, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Không những thế, các trang thiết bị, máy móc tiên tiến hỗ trợ quá trình khám, điều trị và chuẩn đoán được nhập khẩu từ Châu Âu, hệ thống vô trùng hiện đại đảm bảo các thiết bị được vô khuẩn tuyệt đối, tránh việc lây nhiễm và bảo đảm an toàn cho bạn trong khi điều trị.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN