Niềng răng hô ở đâu tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh?

02-02-2018|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Muốn tìm địa chỉ niềng răng hô ở đâu tốt nhất Tp HCM bạn không thể bỏ qua Nha Khoa. Thương hiệu nha khoa này có hệ thống trên khắp các tỉnh thành, bạn có thể tìm chọn cho mình một địa chỉ gần nhất để thuận tiện cho việc đi lại. Đọc bài viết để được giới thiệu chi tiết hơn nhé!

Tìm nơi niềng răng hô ở đâu tốt hãy đến Nha Khoa

Răng hô là khuyết điểm trên răng khá thường gặp, tình trạng răng này khiến việc ăn uống, phát âm rất khó khăn. Các chuyên gia khuyên bạn khi phát hiện khuyết điểm răng hô, vẩu hay răng mọc lệch lạc…thì nên đi niềng răng sớm. Việc thực hiện sớm thường có hiệu quả chỉnh nha cao lại rút ngắn thời gian.

Hơn nữa, muốn có kết quả niềng răng hoàn hảo thì cần phải có sự kiên trì và quan trọng nhất vẫn là trình độ tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ. Vì thế, bạn cần phải tìm ngay một địa chỉ nha khoa có dịch vụ niềng răng uy tín, không nên vội vàng quyết định khi chưa có sự tìm hiểu kỹ càng.

Niềng răng hô ở đâu tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh? 1

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha hiệu quả được nhiều người yêu thích 

Nha Khoa là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn đi niềng răng chỉnh nha. Tại đây, hàng ngàn khách hàng đã niềng răng thành công, khắc phục triệt để các khuyết điểm, mang đến cho hàm răng vẻ thẩm mỹ hoàn hảo như mọi người từng mong đợi. Nha Khoa có ở cả 3 miền, với chuỗi hệ thống hơn 20 cơ sở trên khắp các tỉnh thành bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một địa chỉ đi gần nhất để việc đi lại được thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí xăng xe đi lại. Có thể tham khảo một vài địa chỉ ở Tp HCM sau đây:

+ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM

+ 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

+ 345 Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. 3, TP. HCM

+ 43 – 45 An Dương Vương, P. 8, Q. 5, TP. HCM

+ 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. HCM

 

+304 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

+ 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP. HCM…..

Niềng răng hô ở đâu tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh? 2

Tìm địa chỉ niềng răng hô ở đâu tốt nhất hãy đến ngay Nha Khoa 

Bạn có thể tham khảo hình ảnh trước và sau khi niềng răng của một số khách hàng:

Niềng răng hô ở đâu tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh? 3

Niềng răng hô ở đâu tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh? 4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa 

Lưu ý: Kết quả niềng răng ở từng người còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố

Ở Nha Khoa có những điều kiện nào đảm bảo ca niềng răng đạt hiệu quả cao?

Sở dĩ Nha Khoa là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người khi được hỏi niềng răng hô ở đâu tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh là vì:

+ Bác sĩ luôn thăm khám kỹ càng, chẩn đoán chính xác khuyết điểm hô vẩu trên răng bằng thiết bị chụp phim kỹ thuật số ConeBean CT 3D. Từ kết quả phim chụp bác sĩ có thể biết rõ tình trạng răng hô, vẩu là do răng hay do hàm, từ đó chỉ định phương pháp điều trị đúng đắn nhất cho khách hàng.

+ Lập phác đồ niềng răng bằng phần mềm phân tích Vceph công nghệ mới của Mỹ. Kế hoạch niềng răng cho từng giai đoạn được hiển thị chi tiết trên màn hình 3D, bạn sẽ được biết vị trí răng nào cần dịch chuyển, dịch chuyển bao nhiêu milimet, thời gian bao lâu….

Niềng răng hô ở đâu tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh? 5

Chẩn đoán khuyết điểm răng hô, vẩu và lên kế hoạch niềng răng bằng các công nghệ tiên tiến 

+ Đặc biệt, trước khi niềng răng khách hàng còn được ký hợp đồng cam kết. Theo hợp đồng, bạn sẽ được đảm bảo kết quả niềng răng, hoàn thành theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ.

+ Không những thế, các trang thiết bị, máy móc tiên tiến hỗ trợ quá trình khám, điều trị và chuẩn đoán được nhập khẩu từ Châu Âu, hệ thống vô trùng hiện đại đảm bảo các thiết bị được vô khuẩn tuyệt đối, tránh việc lây nhiễm và bảo đảm an toàn cho bạn trong khi điều trị.

Niềng răng hô ở đâu tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh? 6

Khách hàng đến Nha Khoa luôn được phục vụ chu đáo, tận tình

Qua nội dung tư vấn trên đây hy vọng bạn đã biết được địa chỉ niềng răng hô ở đâu tốt nhất hiện nay. Và nếu đã có quyết định chọn Nha Khoa thì bạn nên thu xếp thời gian tìm đến ngay hôm nay để sớm được thực hiện ca niềng răng chỉnh nha cho mình nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN