Thời gian niềng răng điều trị hô mất khoảng bao lâu?

09-02-2015|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn niềng răng để chỉnh sửa hàm răng hô của mình nhưng không biết chỉnh nha niềng răng hô trong khoảng bao lâu? Bác sĩ tư vấn giúp em được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! (nhna…@gmail.com)

Trả lời

Trả lời

Chào bạn!

Niềng răng hô trong khoảng bao lâu phụ thuộc vào độ phức tạp của răng bạn, tình trạng răng miệng, độ tuổi,…

Niềng răng chỉnh nha cần phải có một khoảng thời gian tương đối dài để các răng, xương hàm và mô mềm quanh răng có thời gian thích ứng kịp. Thông thường bạn cần khoảng 18 tháng với những trường hợp không cần nhổ răng và 24 tháng đối với những trường hợp nhổ răng.

Tuy nhiên, kết quả nhận được sau khi niềng răng là một gương mặt hài hòa cân đối, nụ cười duyên dáng hơn với hàm răng đều đẹp, bạn sẽ xinh hơn rất nhiều. Vậy hì khoảng thời gian bạn bỏ ra để niềng răng là hoàn toàn xứng đáng.

Niềng răng cho trẻ em thường nhanh hơn so với người lớn, do xương hàm còn đang trong giai đoạn phát triển nên việc nắn chỉnh dễ dàng hơn. Còn đối với người trưởng thành do xương hàm đã phát triển hoàn chỉnh và không có sự thay đổi trong tương lai nên khi chỉnh nha niềng răng hô có thể bác sĩ sẽ chỉnh định nhổ răng và thực hiện một số biện pháp hỗ trợ khác nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Do đó, bạn cần phải lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín, có các bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn yên tâm hơn, kết quả mang lại sẽ tốt hơn.

Một địa chỉ niềng răng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn được đào tạo chuyên sâu bài bản về chỉnh nha, và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha. Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ đắc lực từ những trng thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại nha khoa của chúng tôi.

Nếu như còn thắc mắc nào về niềng răng điều trị hô trong khoảng bao lâu thì bạn có thể liên hệ Nha Khoa theo tổng đài 19006899 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn và giải đáp một cách chi tiết nhất nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN