Niềng răng cố định là gì ?

07-12-2018|Hỏi đáp|0 Comments

Niềng răng cố định là phương pháp chỉnh nha được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp khách hàng rút ngắn thời gian chỉnh nha.

Niềng răng cố định là gì?

Niềng răng cố định là loại phổ biến nhất của thiết bị chỉnh hình răng. Phương pháp này được chỉ định sử dụng khi một số răng cần phải được sửa chữa hoặc khi điều trị cần phải chính xác để ngăn chặn các vấn đề trong tương lai. Với niềng răng cố định, hệ thống các mắc cài và dây cung sẽ được gắn trực tiếp lên răng, tác dụng lực giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn.

Bạn có thể ăn uống bình thường khi thực hiện niềng răng cố định. Tuy nhiên, bạn nên tránh một số thức ăn và thức uống gây ảnh hưởng và dễ làm bung sút mắc cài như kẹo bơ cứng, kẹo cứng và thức uống có ga. Bạn cũng nên suy nghĩ lại nếu muốn chơi các thể thao mạnh, bởi nguy cơ mắc cài bung sút và làm tổn thương răng nướu là rất cao.

Niềng răng cố định là gì ?

Niềng răng mắc cài cố định được đánh giá cao về tính hiệu quả.

Ở độ tuổi nào có thể niềng răng?

Quan điểm mới nhất hiện nay là chỉnh hình răng nên được thực hiện càng sớm càng tốt. Thông thường, lứa tuổi được các bác sỹ nha khoa khuyến cáo đi chỉnh răng là tuổi từ 9 – 12 tuổi. Ở lứa tuổi này, các răng cửa vĩnh viễn của bạn đã mọc đầy đủ và các răng sữa bên trong đang dần dần thay thế bởi các răng hàm vĩnh viễn, tuy nhiên, răng lại chưa phát triển ổn định lắm nên có thể dễ dàng chỉnh nha cho đúng hướng. Vì vậy, các bậc cha mẹ nên đưa trẻ đến khám và tư vấn vào độ tuổi này để trẻ có được một hàm răng đẹp, đúng chức năng và hạn chế việc nhổ răng sau này.

Ngoài ra, niềng răng cố định ở người lớn cũng càng ngày càng phát triển và mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh những mắc cài truyền thống, hiện nay có các loại mắc cài thẩm mỹ như mắc cài sứ, mắc cài mặt trong răng giúp cho người lớn tự tin hơn trong quá trình niềng răng.

>>>> Tham khảo địa chỉ nha khoa tại Hà Nội niềng răng uy tín: https://nhakhoakim.com/nha-khoa-kim-da-chinh-thuc-co-mat-tai-ha-noi.html

Niềng răng cố định là gì ?

Niềng răng cố định tại Nha khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao tại phòng phẫu thuật hiện đại.

Nha Khoa hiện nay có thực hiện niềng răng cố định cho cả trẻ em và người lớn. Ở mỗi đối tượng khách hàng, chúng tôi đều có những phác đồ điều trị cụ thể, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhằm mang lại hiệu quả chỉnh nha cũng như hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bạn đang xem:Niềng răng cố định là gì ? Thuộc chuyên mục Hỏi đáp

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN