Niềng răng cho người bị móm có được hay không?

14-02-2015|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, cháu năm nay 23 tuổi, cháu bị móm từ nhỏ và cũng hơi nặng không biết niềng răng có điều trị dứt điểm được không ạ? Cháu xin cảm ơn bác sĩ! ( Nguyệt Lam – Bình Phước )

Trả lời

Chào bạn Nguyệt Lam! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, những thông tin sau đây hi vọng giải đáp được thắc mắc của bạn.

Móm được chia làm 3 trường hợp đó là: móm do răng, móm do xương hàm và móm do cả răng và xương hàm.

Niềng răng cho người bị móm khi nào?

Móm do răng thì niềng răng có thể điều trị dứt điểm mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp và một khớp cắn hoàn hảo. Giúp mang lại cho bạn một gương mặt cân đối, hài hòa và việc ăn nhai suôn sẻ hơn.

Niềng răng cho người bị móm khi nào?

Niềng răng cho người bị móm khi nào?

Có nhiều phương pháp niềng răng bạn có thể chọn tùy thuộc vào điều kiện và mong muốn như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài invisalign.

Nếu móm do xương hàm thì chỉ có phẫu thuật mới mang lại cho bạn kết quả như mong đợi. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ đẹp hơn với gương mặt cân đối hơn và không còn móm.

Sẽ áp dụng cả 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật hàm hô nếu bạn bị móm do xương và răng.

Theo như bạn mô tả thì bạn bị hô khá nặng, trường hợp của bạn có thể là sẽ phải phẫu thuật. Để biết trường hợp của mình điều trị như thế nào bạn nên đến trung tâm nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Bạn có thể đến Nha Khoa, một địa chỉ niềng răng uy tín tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM. Sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và có bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó, trang bị hệ thống máy móc hiện đại, phòng điều trị được vô trùng tuyệt đối. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại đây.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN