Lựa chọn nha khoa cấy ghép implant dựa trên những tiêu chí nào

02-06-2016|Hỏi đáp, Kiến thức Implant|0 Comments

Các chuyên gia nha khoa tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt có đầy đủ chuyên môn và chức năng về điều trị implant, sẽ giúp bạn lựa chọn nha khoa cấy ghép implant chất lượng. Cơ sở điều trị đó phải có những tiêu chí nào ? hãy cùng theo dõi bài tìm hiểu sau nhé! 

Lưu ý khi lựa chọn nha khoa cấy ghép implant 

Bạn luôn mong muốn được phục hồi lại những chiếc răng đã mất một cách an toàn nhất vì sợ những biến chứng có thể xảy ra? Chính vì vậy, cần có những tiêu chuẩn đánh giá cụ thể để nhận biết được trung tâm nha khoa cấy ghép implant ở đâu tốt, chất lượng và uy tín hay không. Vậy khi lựa chọn nha khoa cấy ghép implant thì cần lưu ý gì?

1. Địa chỉ nha khoa phải được cấp phép hoạt động

Đây là một trong những dấu hiệu bên ngoài thể hiện cơ sở nha khoa uy tín. Giấy phép hoạt động cho phép nha khoa đó có đầy đủ điều kiện để được kinh doanh các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ.

2. Bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề

Bác sĩ là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn nha khoa cấy ghép implant. Bạn nên tìm chọn địa quyết định tới kết quả của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Vì vậy một cơ sở nha khoa uy tín phải đặt kết quả của khách hàng lên hàng đầu.

Lựa chọn nha khoa cấy ghép implant 1

Nên lựa chọn nha khoa cấy ghép implant ở những địa chỉ có đầy đủ chuyên môn và chức năng vể điều trị implant.

3. Trang thiết bị hiện đại

Đây là một trong những tiêu chuẩn cần phải có khi lựa chọn nha khoa cấy ghép implant. Nha khoa phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình cấy ghép implant như máy chụp phim X-Quang kỹ thuật số mới (bao gồm máy Cone Beam CT 3D, Pano Cepha) và phần mềm cấy ghép implant hiện đại.

4. Quy trình điều trị được vô trùng tuyệt đối

Thực hiện cấy ghép implant đòi hỏi dụng cụ điều trị, phòng phẫu thuật phải được vô trùng khắc khe. Việc khử trùng theo đúng quy trình hướng dẫn, mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ riêng biệt và tuyệt đối tuân thủ đúng quy định nha khoa.

Lựa chọn nha khoa cấy ghép implant 2

Cơ sở điều trị phải có quy trình điều trị đúng tiêu chuẩn, nghiêm ngặt ở từng thao tác thực hiện.

5. Hệ thống theo dõi và chăm sóc khách hàng tận tình chuyên nghiệp

Một trung tâm nha khoa an toàn chuyên nghiệp luôn phải có hệ thống theo dõi liệu trình chăm sóc khách hàng một cách thống nhất.Có hệ thống quản lý hồ sơ theo dõi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng mọi thắc mắc để có ca điều trị thành công.

Ngoài ra, chi phí điều trị cũng là một trong những lưu ý khi lựa chọn nha khoa cấy ghép implant mà bạn cần quan tâm. Để chủ động khi chữa trị, bạn có thể tham khảo thêm Chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? tại Bv.

Lựa chọn nha khoa cấy ghép implant 3

Khách hàng được hỗ trợ tư vấn những thắc mắc khi đến thăm khám tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt.

Thực hiện cấy ghép implant ở đâu uy tín nhất TpHCM

Hiện nay, tại TP HCM Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ điều trị uy tín mà bạn có thể lựa chọn nha khoa cấy ghép implant. Trải qua hơn 15 năm phục vụ khách hàng, bệnh viện đã không ngừng nâng cao chất lượng và chuyên môn điều trị, luôn đem đến cho khách hàng kết quả điều trị tối ưu ở tất cả các dịch vụ nha hoa, hàm mặt.

Riêng về lĩnh vực cấy ghép implant, để yên tâm đây là sự lựa chọn nha khoa cấy ghép implant đúng đắn của mình, khách hàng có thể căn cứ vào những tiêu chí sau:

– Bệnh viện có đầy đủ chức năng và chuyên môn về điều trị implant

– Bác sĩ có kinh nghiệm chữa trị với hơn 15 năm trong nghề

– Máy móc trang thiết bị thăm khám điều trị được trang bị đầy đủ: Máy chụp phim xquang conebeam CT 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm 3D, hệ thống phòng mổ được vô trùng tuyệt đối…

Lựa chọn nha khoa cấy ghép implant 4

Khách hàng yên tâm khi lựa chọn Nha Khoa.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn nha khoa cấy ghép implant thật chất lượng. Bệnh viện Răng Hàm Mặt chào đón quý khách đến thăm khám và điều trị vào tất cả các ngày trong tuần !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN