Những lời khuyên hữu ích khi đi tẩy trắng răng

02-11-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Để có một kết quả tẩy trắng răng như ý muốn không khó. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng sáng như ý mà vẫn đảm bảo an toàn

Khi đi tẩy trắng răng cần lưu ý:

– Chỉ nên tẩy trắng răng tại địa chỉ tẩy trắng răng uy tín và chuyên môn cao, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm.

– Mỗi người có mức độ nhiễm màu khác nhau thì ngay cả khi sử dụng thiết bị chuyên nghiệp, nha sĩ cũng phải nắm rõ được nguyên l‎‎‎y hoạt động của máy, năng lượng, tần số, kinh nghiệm mới giải quyết được vết ố vàng triệt để mà không gây đau hay ê buốt cho răng về sau.

Xem thêm: tay trang rang co dau khong , tẩy trắng răng ở đâu tốt

thuốc làm trắng răng

 

– Không nên làm trắng răng bằng các loại hoá chất và các cách không có cơ sở khoa học vì không đảm bảo và rất khó khắc phục sau này.

Việc làm trắng răng tại nhà thường không mang lại hiệu quả cao, răng không trắng sáng mà đôi khi men răng lại bị mòn, vùng da quanh răng bị tổn thương do bạn thực hiện khôn đúng cách… Tẩy trắng răng tại phòng khám sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và an toàn hơn.

Tẩy trắng răng an toàn với Brite Smile

Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile với ánh sáng xanh rất hiệu quả để xóa đi các vết ố vàng. Loại ánh sáng thế hệ mới này không những không gây đau đớn hay ê buốt khi điều trị mà còn mang lại màu răng trắng sáng tự nhiên, ngoài ra còn có tác dụng giúp nướu săn chắc hơn

 

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN