Những kết quả cấy ghép implant tại Nha Khoa

Hiện nay, cấy răng implant là giải pháp điều trị, phục hình cho những bệnh nhân mất răng được đánh giá cao nhất bởi những ưu điểm nổi trội cũng như kết quả toàn diện đạt được. Sau đây là những kết quả cấy ghép implant tại Nha Khoa mà bạn có thể tham khảo để hiểu thêm tính ưu việt của phương pháp này.

Kết quả cấy ghép implant cho người mất 1 răng

Những kết quả cấy ghép implant tại Nha Khoa 3

Kết quả cấy ghép implant cho khách hàng Vũ Xuân Nhật, 35 tuổi. Khách hàng mắc phải tình trạng mất răng cửa lâu ngày, xương hàm đã bị tiêu đi. Sau phục hình bằng cấy ghép implant, răng được phục hình hoàn toàn giống với răng thật và đảm bảo tốt chức năng ăn nhai.

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Kết quả cấy ghép implant trong trường hợp mất 2 răng

Những kết quả cấy ghép implant tại Nha Khoa 2

Khách hàng Đinh Tiến Trường, 24 tuổi bị mất 2 răng hàm kế tiếp nhau. Sau khi cấy ghép implant tại Nha Khoa, răng được trồng mới hoàn toàn giống với răng thật về chức năng lẫn tính thẩm mỹ.

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng cụ thể của mỗi người.

Những kết quả cấy ghép implant tại Nha Khoa 1

Khách hàng Nguyễn Ngọc Mai, 31 tuổi bị mất 2 răng kế cận răng cửa. Kết quả phục hình mang lại hàm răng đều đẹp, không phân biệt giữa răng thật và răng được cấy ghép, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao.

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng cụ thể.

Kết quả cấy ghép implant đối với trường hợp mất nhiều răng

Những kết quả cấy ghép implant tại Nha Khoa 4

Kết quả thực hiện cấy ghép implant cho khách hàng Trần Thị Thanh Tuyền, 52 tuổi. Khách hàng bị mất nhiều răng, các răng bị mất kế cận nhau. Cấy răng implant mang đến hàm răng đều đẹp tự nhiên và đảm bảo tốt chức năng ăn nhai sau khi được phục hình.

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng cụ thể.

Những kết quả cấy ghép implant tại Nha Khoa 7

Kết quả thực hiện cấy ghép implant cho trường hợp mất nhiều răng hàm và bị tiêu xương của khách hàng Nguyễn Văn Hiên. Sau khi thực hiện ghép xương và cấy ghép implant, tình trạng răng đã được khôi phục và hoàn hảo hệt như răng thật.

Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng mỗi người.

Những kết quả cấy ghép implant tại Nha Khoa 6

Kết quả thực hiện cấy ghép implant cho khách hàng Trần Bích Ngọc, 46 tuổi, bị mất nhiều răng do tai nạn. Sau khi phục hình bằng kỹ thuật cấy ghép implant, khách hàng đã lấy lại được hàm răng đều đẹp tự nhiên, đồng thời có thể ăn nhai tốt hơn.

Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Với những kết quả cấy ghép implant này, chắc chắn bạn đã có thể yên tâm hơn và tin tưởng về những kết quả mà Nha Khoa mang đến. Ngay từ hôm nay, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể đối với trường hợp của mình.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN