Những hàm răng xấu xí kém xinh của sao Hoa ngữ

07-05-2016|Tin tức nha khoa, Tư vấn|0 Comments

Luôn xuất hiện lung linh với nụ cười rạng rỡ và hàm răng đều tăm tắp. Tuy nhiên, khi lật lại những tấm ảnh cũ khi mới vào nghề, không khó để nhận ra những khuyết điểm ở hàm răng mà nhiều sao Hoa Ngữ mắc phải. Có thể bạn sẽ khá ngạc nhiên bởi trong danh sách ngày, có những mỹ nhân đình đám hàng đầu được đánh giá cao về ngoại hình.

Khuôn mặt thanh tú, hài hòa Không phải ai cũng biết những mỹ nhân xinh đẹp bậc nhất Trung Quốc thực ra có hàm răng rất xấu. Những nhược điểm như răng mọc khấp khểnh, xỉn màu, lệch lạc, hô… chỉ khi qua bàn tay của nha sĩ thì mới cải thiện được.

Mỹ nhân U50 Châu Hải My luôn được ca tụng xinh đẹp thực chất sở hữu hàm răng không đều và hô. Khuyết điểm này làm giảm đi sự sang trọng và nét quyến rũ thường thấy ở cô.

Những hàm răng xấu xí kém xinh của sao Hoa ngữ

Châu Hải My ngày trước trông kém duyên với hàm răng lệch lạc và hô.

Người đẹp nổi tiếng Hoa ngữ Từ Hy Đệ cũng phải nẹp để chỉnh hình lại răng bởi trước đây, cô có hàm răng khấp khểnh, không đều và kém nổi bật.

Những hàm răng xấu xí kém xinh của sao Hoa ngữ

Từ Hy Đệ sở hữu nụ cười vạn người mê sau khi thực hiện niềng và tẩy trắng răng.

Người đẹp Đường Yên cũng phải nhờ đến công nghệ niềng răng thẩm mỹ bởi trước đây, cô có hàm rằng vừa dài vừa mọc không đều nhau.

Những hàm răng xấu xí kém xinh của sao Hoa ngữ

Đường Yên với hàm răng khấp khểnh trước đây.

Ngay cả Dương Mịch – mỹ nhân được mệnh danh là tiểu hoa đán trước đây cũng sở hữu hàm răng không mấy đẹp.

Những hàm răng xấu xí kém xinh của sao Hoa ngữ

Dương Mịch cũng từng sở hữu hàm răng không đều trước đây.

Như vậy, khuyết điểm răng là khuyết điểm chung mà ai cũng có thể mắc phải. Nếu những khuyết điểm này ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt, khiến bạn không tự tin khi đứng trước đám đông thì thẩm mỹ răng tại địa chỉ uy tín sẽ là giải pháp tối ưu nhằm mang lại nụ cười xinh xắn và hàm răng đẹp như mong muốn.

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình bệnh viện nha khoa, bệnh viện Nha Khoa hiện có thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ răng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn có thể an tâm gửi gắm niềm tin khi muốn làm đẹp cho răng.

Tổng hợp

Tags:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN