3 yếu tố không nên bỏ qua khi chọn nha khoa uy tín tại Quận 8

13-12-2017|Tin tức nha khoa|0 Comments

Chọn đúng nha khoa uy tín tại Quận 8 là giải pháp giúp bạn và cả gia đình được chăm sóc, điều trị bệnh lý răng miệng cũng như làm răng thẩm mỹ an toàn, đạt kết quả cao. Nhưng trước tiên, một nha khoa tốt, chất lượng cần phải đạt đủ 3 yếu tố cần thiết. Vậy đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

3 yếu tố cần có ở nha khoa uy tín tại Quận 8

Hiện nay, khi nhu cầu chăm sóc và làm răng thẩm mỹ của khách hàng ngày càng được chú trọng sẽ đi kèm với sự ra đời của nhiều phòng khám, trung tâm nha khoa. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng đủ các yếu tố chuyên môn, kỹ thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế. Nhiều nha khoa kém chất lượng vẫn đang hoạt động là mối nguy hiểm của nhiều khách hàng.

Do đó, theo lời khuyên của các chuyên gia nha khoa một nha khoa uy tín tại Quận 8 cần phải đáp ứng đủ 3 yêu tố quan trọng sau:

  • Yếu tố về đội ngũ bác sĩ:

Nha khoa tốt nhất tại Quận 8 trước hết phải là nơi tập trung những bác sĩ giỏi, có chuyên môn vững vàng. Được đào tạo chuyên sâu ở tất cả các dịch vụ nha khoa, giàu kinh nghiệm thực hiện qua nhiều ca điều trị bệnh lý, làm răng thẩm mỹ.

3 yếu tố không nên bỏ qua khi chọn nha khoa uy tín tại Quận 8 1

Nha khoa uy tín tại Quận 8 nên tập trung những bác sĩ giỏi.

  • Yếu tố về trang thiết bị, kỹ thuật ứng dụng:

Việc thăm khám, chẩn đoán bệnh lý cũng như lên kế hoạch điều trị, thẩm mỹ răng miệng không thể đạt chính xác cao nếu chỉ qua việc phỏng đoán mơ hồ, hay bằng những dụng cụ truyền thống. Do đó, nha khoa nào tốt tại Quận 8 cần phải trang bị đầy đủ những máy móc, công nghệ 3D tân tiến, cũng như ứng dụng những kỹ thuật khám, chữa bệnh và làm răng tân tiến.

3 yếu tố không nên bỏ qua khi chọn nha khoa uy tín tại Quận 8 2

Trang thiết bị, kỹ thuật là yếu tố quan trọng ở một nha khoa uy tín.

  • Yếu tố về điều kiện vô trùng:

Đây là yếu tố bắt buộc ở mỗi nha khoa Quận 8 cũng như các địa chỉ nha khoa khác. Một nha khoa uy tín tại Quận 8 cần đảm bảo đúng điều kiện vô trùng khép kín theo quy định của Bộ Y tế. Các dụng cụ, máy móc và phòng điều trị, phòng khám đều phải tiến hành sát khuẩn trước khi đưa vào sử dụng.

3 yếu tố không nên bỏ qua khi chọn nha khoa uy tín tại Quận 8 3

Nha khoa uy tín tại Quận 8 cần đáp ứng đúng quy trình vô trùng khép kín.

Vậy đâu là nha khoa uy tín tại Quận 8 mà bạn đang tìm?

Trải qua hơn nhiều năm hoạt động trong nghề, có chức năng thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa điều trị, làm răng thẩm mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu và sự hài lòng của đông đảo khách hàng. Nha Khoa câu trả lời cho vấn đề nha khoa nào tốt tại Quận 8 mà bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, hệ thống Nha Khoa đã có hơn 20 địa chỉ phân bố tại khắp các quận huyện trong tphcm và một số tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Bình Dương, Tiền Giang, Đồng Nai… Và sắp tới chúng tôi sẽ mở thêm nhiều địa điểm mới, phục vụ tốt hơn mọi nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân.

Đến với Nha Khoa – Nha khoa uy tín tại Quận 8 khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ những dịch vụ nha khoa chất lượng cao. Có thể kể đến như:

Tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright: Hoạt động dựa trên nguyên lý của ánh sáng xanh kích hoạt gel tẩy trắng thẩm thấu vào sâu bên trong ngà răng. Loại bỏ các sắc tố màu, nhờ đó giúp răng trắng sáng một cách tự nhiên, đều màu. Hạn chế cảm giác ê buốt cả trong và sau khi thực hiện.

3 yếu tố không nên bỏ qua khi chọn nha khoa uy tín tại Quận 8 4

Kết quả tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa.

Chỉnh nha – niềng răng: Tại Nha Khoa thực hiện niềng răng bằng nhiều kỹ thuật đa dạng như niềng răng mắc cài (mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài tự đóng…) và niềng răng không mắc cài Invisalign.

3 yếu tố không nên bỏ qua khi chọn nha khoa uy tín tại Quận 8 5

Kết quả chỉnh nha – niềng răng của khách hàng tại Nha Khoa.

Phục hình răng thẩm mỹ: Nhờ ứng dụng 2 công nghệ chính là Scan 3D lấy dấu hàm và CAD/CAM 3D phân tích, thiết kế mẫu răng sứ mà răng sau khi được phục hình sẽ cố định vững chắc trên cung hàm. Tương đồng với răng thật cả về màu sắc, kích thước và hình dáng tùy theo cấu trúc răng của mỗi người.

3 yếu tố không nên bỏ qua khi chọn nha khoa uy tín tại Quận 8 6

Kết quả phục hình răng tại Nha Khoa.

Trồng răng implant 3D: Với công nghệ Simplant 3D được ứng dụng có khả năng tính toán kích thước trụ implant cần đặt, giả định vị trí đặt trụ vào đúng vùng xương hàm. Nhờ đó, hạn chế các thao tác xâm lấn, bóc tách, tùy vào cơ địa của mỗi người vết thương ít chảy máu cũng như giảm sưng bầm nhanh chóng.

3 yếu tố không nên bỏ qua khi chọn nha khoa uy tín tại Quận 8 7

Kết quả trồng răng của khách hàng tại Nha Khoa.

Nha Khoa – Nha khoa uy tín tại Quận 8 nơi bạn có thể đặt niềm tin nhờ vào những công nghệ hiện đại, cùng với tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN