TOP 5 tiêu chí nhận diện một trung tâm nha khoa UY TÍN ở Sài Gòn

09-01-2018|Tin tức nha khoa|0 Comments

Nếu đặt yêu cầu tìm một cơ sở nha khoa uy tín ở Sài Gòn chúng ta phải chọn nơi nào, chi phí điều trị có được tham khảo hay không, dịch vụ chất lượng như thế nào…Tất cả những thắc mắc này của bạn sẽ được tư vấn chu đáo, tận tình tại Nha khoa KIM của chúng tôi. 

Làm sao biết địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn ?

Muốn biết nha khoa nào tốt ở sài gòn các bác sĩ khuyên bạn nên có sự tham khảo – tìm chọn từ bạn bè, người thân và không thể bỏ qua việc tìm kiếm trên các kênh thông tin truyền thông. Những địa chỉ uy tín như Nha khoa KIM thường được nhắc đến, với lượng thông tin phản hồi tích cực, đó là những đặc điểm nhận diện ban đầu.

Và tốt nhất để chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn, bạn nên dành thời gian đến thăm khám – tư vấn rồi mới nên quyết định có thực hiện hay không. Qua quá trình tư vấn, chúng ta sẽ biết được chuyên môn của bác sĩ và chất lượng dịch vụ của cơ sở đó có như giới thiệu hay không.

TOP 5 tiêu chí nhận diện một trung tâm nha khoa UY TÍN ở Sài Gòn 1

Địa chỉ nha khoa uy tín ở Sài Gòn cần được tìm hiểu thật chu đáo trước khi có quyết định thực hiện

Tùy vào dịch vụ bạn đang cần điều trị mà việc tìm hiểu sẽ khác nhau (về chuyên môn dịch vụ, công nghệ, chi phí…). Tuy nhiên, những tiêu chí quan trọng nhất vẫn là :

1. Cơ sở đó có được cấp phép hoạt động và được nhiều người biết đến hay không

2. Chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thăm khám và điều trị trực tiếp cho mình

3. Các thiết bị máy móc cần thiết cho dịch vụ chữa trị có được trang bị, sử dụng đầy đủ hay không

4. Trước khi điều trị, địa chỉ nha khoa uy tín ở sài gòn phải lên phác đồ điều trị chi tiết cho khách hàng được biết rõ

5. Tiến hành chữa trị theo đúng kế hoạch, cam kết chất lượng cho khách hàng

TOP 5 tiêu chí nhận diện một trung tâm nha khoa UY TÍN ở Sài Gòn 2

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa tốt ở Sài Gòn vì có đội ngũ bác sĩ chuyên môn rất giỏi

Nha khoa KIM tại Sài Gòn – Địa chỉ danh tiếng

Để trở thành địa chỉ nha khoa hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay, Nha khoa KIM đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch, áp dụng và cải tiến công nghệ cao cho khách hàng của mình. Tại khu vực TpHCM, bạn có thể tìm đến một trong 8 cơ sở có địa chỉ tại:

+ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1

+ 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1

+ 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh

+ 43-45 An Dương Vương, P. 8, Q. 5

+ 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10

+ 304 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình

+ 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp

+ 691 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q. Gò Vấp

TOP 5 tiêu chí nhận diện một trung tâm nha khoa UY TÍN ở Sài Gòn 3Hệ thống nha khoa uy tín nhất sài gòn – Nha khoa KIM

Nha Khoa KIM xây dựng hệ thống chi nhanh theo tiêu chuẩn của một Nha Khoa 5 sao. Không phải ở hệ thống nha khoa nào bạn cũng có thể có sự lựa chọn về cơ sở điều trị thuận tiện như thế này. Có đến 8 cơ sở được xây dựng và hoạt động như thế này, bạn có thể linh hoạt tìm đến tư vấn và thăm khám miễn phí, từ đó có kế hoạch chữa trị – hoàn thiện thẩm mỹ sớm nhất cho hàm răng của mình.

Lễ tân của Nha khoa KIM phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần, hãy liên hệ qua số hot line1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo). Mọi thông tin về lịch hẹn, thăm khá, điều trị đều sẽ được tư vấn vô cùng nhanh chóng, chuyên nghiệp, điều này khiến khách hàng rất ưa thích chọn dịch vụ tại đây.

Các cơ sở của Nha khoa KIM tại Sài Gòn sẽ đem đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn, tùy vào nơi bạn ở hãy tìm cho mình một địa chỉ tiện nhất. Với các dịch vụ nha khoa chất lương cao của chúng tôi, bạn không còn phải lo lắng tìm địa nha khoa uy tín ở Sài Gòn nữa.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN