Nha Khoa tốt nhất tại quận Tân Phú

12-09-2017|Dịch vụ, Kiến thức Implant, Tư vấn|0 Comments

Với hệ thống cơ sở rộng khắp và được xây dựng trên tiêu chuẩn răng hàm mặt quốc tế, Nha Khoa KIM đang ngày càng được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Tại một số địa bàn như quận Tân Phú, thay vì tìm kiếm địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú như thông thường, phần lớn bệnh nhân đã tìm đến Nha Khoa KIM bởi những giá trị tốt nhất mà Nha Khoa KIM mang đến.

Vì sao bệnh nhân lựa chọn Nha Khoa KIM thay vì tìm kiếm nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú?

Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Khoa KIM là hệ thống nha khoa đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế và thành công trong việc xây dựng toàn bộ hệ thống cơ sở theo mô hình răng hàm mặt quốc tế. Với 7 chi nhánh phân bố rộng khắp tại những tuyến đường thuận tiện đi lại và luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu chăm sóc, điều trị của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước.

nha khoa quận Tân Phú

Nha khoa uy tín tại quận Tân Phú

Hệ thống Nha Khoa KIM là địa chỉ nha khoa đầu tiên được xây dựng theo mô hình răng hàm mặt quốc tế

Sau đây là những lý do mà bệnh nhân đã lựa chọn Nha Khoa KIM làm địa chỉ nha khoa tin cậy thay vì tìm kiếm nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú cũng như các quận huyện khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh:

1. Nha Khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu

Tự hào là địa chỉ nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: cấy ghép implant, phẫu thuật hàm mặt, làm răng sứ, niềng răng, nha khoa thẩm mỹ… Nha Khoa KIM luôn đảm bảo cam kết mang lại cho bệnh nhân khả năng điều trị tốt nhất, chuẩn xác và đạt hiệu quả cao ngay cả trong những trường hợp phức tạp.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Phú

Đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực điều trị

2. Công nghệ và kỹ thuật điều trị tối tân

Đây là thế mạnh nổi trội của Nha Khoa KIM mà các cơ sở, trung tâm nha khoa khác không có được, và cũng là lý do mà bệnh nhân đã lựa chọn Nha Khoa KIM thay vì tìm kiếm nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú như thông thường.

Sở hữu hệ thống thiết bị chuyên khoa tối tân hàng đầu: hệ thống ConeBeam CT3D, máy Ortho,  các phần mềm phân tích hiện đại Materalise, Tr- win, Nobel Guide, Simplant,  Dolphin, Densply…, máy điều trị tủy răng One Wave, máy cắt xương siêu âm… cùng các kỹ thuật điều trị luôn được cập nhật, Nha Khoa KIM tạo dựng sự yên tâm và những giá trị tốt nhất cho bệnh nhân trong mọi giai đoạn của quá trình điều trị, đồng thời đảm bảo mang lại kết quả chính xác và toàn diện.

Nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú

Nha khoa nào tốt tại quận Tân Phú

Nha Khoa KIM sở hữu hệ thống thiết bị chuyên khoa tiên tiến – lý do quan trọng mà bệnh nhân đã lựa chọn Nha Khoa KIM thay vì tìm kiếm nha khoa nào tốt nhất tại quận Tân Phú

3. Cơ sở vật chất khang trang, đẳng cấp

Nhằm tạo mọi điều trị cho bệnh nhân trong chăm sóc, điều trị nha khoa, Nha Khoa KIM thực hiện đầu tư đồng bộ, phát triển toàn diện hệ thống cơ sở hạ tầng. Không chỉ là lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân thay vì tìm hiểu đâu là nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú, Nha Khoa KIM còn xây dựng hệ thống cơ sở rộng khắp với tiêu chuẩn 5 sao và là lựa chọn của cả các Việt kiều, khách du lịch… khi có nhu cầu chăm sóc, điều trị tại Việt Nam.

Hệ thống Nha Khoa KIM hiện đang có những cơ sở trải đều trên nhiều khu vực của địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh:

 

địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú

Cơ sở vật chất khang trang và đẳng cấp, sang trọng

4. Chi phí hợp lý và không phân loại khách hàng

Để giúp bệnh nhân không tốn nhiều thời gian và công sức tìm kiếm địa chỉ nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú, Nha Khoa KIM cam kết việc cung cấp những chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân và mặt bằng chung, không phân loại khách hàng như tại những cơ sở, trung tâm khác.

địa chỉ nha khoa nào tốt nhất tại quận tân phú

Cam kết mang lại chi phí hợp lý và không phân loại khách hàng

Với những thế mạnh này, Nha Khoa KIM đã luôn là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn bệnh nhân thay vì cất công tìm hiểu đâu là nha khoa tốt nhất tại quận Tân Phú. Ngay từ hôm nay, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa KIM để trải nghiệm những chất lượng dịch vụ đẳng cấp và nhận được những kết quả hoàn hảo nhất.

 

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN