Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp: Nha Khoa KIM Gò Vấp

08-12-2017|Kiến thức Implant|0 Comments

Trước thực trạng bùng nổ nhu cầu điều trị nha khoa tại quận Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các quận huyện lân cận, song không nhiều địa chỉ thực sự có thể đáp ứng được vấn đề này, Nha Khoa KIM Gò Vấp ra đời với mong muốn mang lại cho người bệnh những giá trị tốt nhất trong điều trị nha khoa, và nhanh chóng trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. 

Thực trạng nha khoa tại Gò Vấp

Gò Vấp là một trong những quận có diện tích rộng nhất trong số những quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là cửa ngỏ ra vào của thành phố với các tỉnh lân cận. Do đó, cùng với sự tập trung dân cư ngày càng đông đúc, nhu cầu thăm khám, chăm sóc và điều trị nha khoa tăng cao. Nhất là trong những năm gần đây, tình trạng sức khỏe răng miệng đi xuống bởi nhiều lý do chủ quan và khách quan, việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp càng trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp phải đáp ứng tiêu chí nào ? 6

Trước nhu cầu chăm sóc và điều trị nha khoa bùng nổ, việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp được nhiều người quan tâm

Tuy nhiên, hiện nay tại Gò Vấp, việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa tốt nhất và uy tín nhất gặp nhiều khó khăn do sự hoạt động của nhiều cơ sở, trung tâm nhỏ lẻ, không được kiểm định chất lượng rõ ràng. Điều này ảnh hưởng đến tâm lý của bệnh nhân trong quá trình điều trị, dẫn đến kết quả không như ý muốn. Bên cạnh đó, việc không kiểm tra được chất lượng và môi trường điều trị cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều trường hợp biến chứng nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

Nha Khoa KIM – địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp

Trước thực trạng đáng báo động của tình hình nha khoa trên địa bàn quận Gò Vấp, Nha Khoa KIM tại địa chỉ 02 Nguyễn Oanh, P.7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh ra đời và đi vào hoạt động theo mô hình nha khoa quốc tế. Đây là một bước tiến lớn của nha khoa khu vực này, mang lại cho bệnh nhân những giá trị toàn diện và đẳng cấp. Chính vì thế, chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, Nha Khoa KIM Gò Vấp đã trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp mà đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp phải đáp ứng tiêu chí nào ? 5

Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp phải đáp ứng tiêu chí nào ? 4

Nha Khoa KIM Gò Vấp – địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn

Nha Khoa KIM Gò Vấp là một trong những cơ sở thuộc hệ thống Nha Khoa KIM – hệ thống Nha Khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm:

Để xứng đáng trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp, Nha Khoa KIM Gò Vấp tự hào mang đến những ca điều trị chất lượng dưới sự tham gia trực tiếp của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Xuyên suốt từ khâu thăm khám, tư vấn cho đến điều trị, đội ngũ bác sĩ này sẽ tham gia vào từng bước dù là nhỏ nhất. Do đó, Nha Khoa KIM Gò Vấp đáp ứng những nhu cầu điều trị dù là phức tạp nhất của bệnh nhân với những giải pháp điều trị hiệu quả, mang lại kết quả như mong đợi.

Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp phải đáp ứng tiêu chí nào ? 3Trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị là các bác sĩ chuyên khoa

Một trong những yếu tố quan trọng để định hình và xây dựng Nha Khoa KIM Gò Vấp trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp, đó là sự chuẩn hóa kỹ thuật điều trị. Nha Khoa KIM Gò Vấp bắt kịp xu hướng y khoa hiện đại khi không ngừng cập nhật hệ thống thiết bị tối tân hàng đầu: Hệ thống máy chụp Xquang ConeBeam CT3D, Máy Ortho, công nghệ Scan 3D, phần mềm Vceph, phần mềm Simplant…

Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp phải đáp ứng tiêu chí nào ? 2Ứng dụng công nghệ hiện đại vào thăm khám và điều trị tại Nha Khoa KIM Gò Vấp

Tại Nha Khoa KIM Gò Vấp, bệnh nhân được điều trị với toàn bộ quy trình được đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn và khoa học hiện đại bậc nhất. Với môi trường điều trị an toàn và chuyên nghiệp, bệnh nhân được đảm bảo kết quả tốt nhất trong thời gian điều trị được rút ngắn một cách hiệu quả và thuận lợi trong lành thương, phục hồi sức khỏe. Đây là địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp và duy nhất tại Gò Vấp xây dựng phòng vô trùng trung tâm với quy trình vô trùng khép kín, đồng thời trang bị hệ thống ghế nha khoa riêng biệt trong phòng vô trùng cho mỗi bệnh nhân.

Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp phải đáp ứng tiêu chí nào ? 1Môi trường điều trị an toàn và hiện đại

Bằng những ưu thế vượt trội, Nha Khoa KIM Gò Vấp nỗ lực mang lại cho bệnh nhân những kết quả điều trị được đánh giá rất cao, xứng đáng trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Gò Vấp mà người bệnh công nhận và tin tưởng.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN