Trải nghiệm dịch vụ nha khoa Quận 1 UY TÍN đáng tin cậy khách hàng

30-01-2018|Tin tức nha khoa|0 Comments

Muốn tìm cơ sở nha khoa Quận 1 thuộc hệ thống Nha Khoa bạn có thể liên hệ với lễ tân để chọn một địa chỉ gần nhất cho mình. Dịch vụ của Nha Khoa luôn tự hào vì đem đến chất lương tốt cho khách hàng với mức chi phí rất hợp lý.

Nha Khoa có 2 cơ sở nha khoa Quận 1 rất uy tín

Quận 1 Tp HCM tập trung dân số rất đông, vì thế nên các dịch vụ phục vụ khách hàng ngày càng nhiều, trong đó có dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Nhưng mỗi cơ sở ra đời có nhiều mục đích và tiêu chí hoạt động khác nhau. Tại Nha Khoa, khách hàng luôn yên tâm và quyết định chọn dịch vụ vì:

+ Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi

Nhu cầu và mức sống của xã hội ngày càng cao, chính vì, khách hàng đã đặt yêu cầu cho các dịch vụ nha khoa khắt khe hơn trước rất nhiều. Nha khoa uy tín tại Quận 1 tại Nha Khoa thu hút được sự quan tâm, tin tưởng từ khách hàng vì cơ sở rất khang trang, sang trọng. Phòng ốc rộng rãi, vệ sinh sạch sẽ nên khi thăm khám hay điều trị cảm giác giác rất thoải mái.

Trải nghiệm dịch vụ nha khoa Quận 1 UY TÍN đáng tin cậy khách hàng 1

Địa chỉ nha khoa quận 1 tại Nha Khoa có dịch vụ rất uy tín

Nha Khoa ở Quận 1 cho đến nay đã có 2 cơ sở:

+ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM

+ 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Các cơ sở đều theo đúng chuẩn nha khoa chất lượng cao 5 sao của hệ thống Nha Khoa. Chọn bất cứ địa chỉ nào bạn cũng có thể yên tâm.

Trải nghiệm dịch vụ nha khoa Quận 1 UY TÍN đáng tin cậy khách hàng 2

Nha Khoa có các cơ sở nha khoa uy tín tại Quận 1

+ Đầy đủ các dịch vụ nha khoa công nghệ cao

Trừ những dịch vụ đơn giản như đính đá trên răng, hàm trám răng, trị nha chu…Các dịch vụ nha khoa khác như chỉnh hình răng bị hô, móm, phục hình răng bị mất, làm răng đều đẹp trắng sáng như các ngôi sao diễn viên  cũng đều được đảm bảo. Vì cơ sở nha khoa Quận 1 tại Nha Khoa có đầy đủ các thiết bị máy móc chuyên về thăm khám – điều trị răng hàm mặt như: Chụp X quang Panorex & Cephalometric, Cone Bean CT 3D, phần mềm Vectra 3D, Vceph công nghệ cao, phần mềm mô phỏng Simplant và cả công nghệ làm sứ CAD/CAM 3D

Trải nghiệm dịch vụ nha khoa Quận 1 UY TÍN đáng tin cậy khách hàng 3

Phần mềm mô phỏng giả định cấy ghép implant được trang bị tại Nha Khoa

+ Chất lượng dịch vụ được đảm bảo

Điều mà cơ sở nha khoa tốt nhất tại Quận 1 phải đảm bảo cho bạn là có kết quả điều trị tốt như lời cam kết ban đầu. Cụ thể như, nếu răng bị lệch so với cung thẳng đứng thì sau khi chỉnh nha niềng răng bạn phải có được khớp cắn nhai đúng vị trí trung tâm.

Trải nghiệm dịch vụ nha khoa Quận 1 UY TÍN đáng tin cậy khách hàng4

Cơ sở nha khoa tốt nhất tại Quận 1 phải đem đến kết quả chỉnh nha tốt nhất cho khách hàng

Hay như dịch vụ bọc răng sứ cho răng thưa, răng nhiễm màu, răng bị mất…Hàm răng phải đều đặn trên cung hàm, màu răng trắng sáng tự nhiên và quan trọng là răng vẫn thực hiện được chức năng ăn nhai bình thường. Tương tự  dịch vụ trồng răng implant tại hà nội cũng vậy.

Trải nghiệm dịch vụ nha khoa Quận 1 UY TÍN đáng tin cậy khách hàng 5

Dịch vụ bọc răng sứ đem đến cho khách hàng hàm răng đều đẹp, trắng sáng tự nhiên

Tại Nha Khoa, tùy vào tình trạng – khuyết điểm trên răng hàm của khách hàng mà bác sĩ sẽ có sự tư vấn điều trị phù hợp nhất. Vậy nên, để chủ động cho ca điều trị của mình bạn nên dành thời gian đến tận cơ sở để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện sức khỏe – vẻ đẹp cho hàm răng của mình.

Địa chỉ nha khoa Quận 1 đáng tin cậy mà bạn có thể tìm đến là Nha Khoa. Hiện đã có 2 cơ sở ở những vị trí rất thuận tiện cho việc tìm kiếm. Có thể liên hệ ngay với số 1900 6899 hoặcForeigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được lễ tân hỗ trợ tư vấn.

 

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN