Nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội? – Địa chỉ uy tín nhất

22-06-2017|Kiến thức Implant|0 Comments

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa đang hoạt động với chất lượng dịch vụ không đồng đều. Chính vì vậy, “nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội” luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trên thực tế, không khó để tìm kiếm một địa chỉ uy tín, có khả năng thực hiện điều trị an toàn và mang lại kết quả tốt nhất.

Nha khoa tốt nhất tại Hà Nội cần đáp ứng 3 tiêu chí nào?

Qua các khảo sát và đánh giá trên những cơ sở, trung tâm nha khoa đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, các chuyên gia đã đưa ra 3 tiêu chí để bạn tìm kiếm địa chỉ nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội:

 Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm.

 Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu điều trị của bệnh nhân.

 Thực hiện điều trị an toàn trong môi trường vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tuy nhiên, khảo sát cho thấy, trên thực tế có rất ít những cơ sở nha khoa đáp ứng được những tiêu chí trên. Đặc biệt, tính an toàn đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế hầu như không được đảm bảo một cách toàn diện. Đây cũng là nguyên nhân khiến không ít người gặp phải biến chứng hoặc các bệnh qua lây nhiễm chéo như viêm gan B, C, HIV…

Chính vì vậy, việc tìm kiếm nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội là điều cần thiết mà bạn nên tìm hiểu để không chỉ đạt được kết quả tốt nhất mà còn hạn chế những biến chứng nguy hiểm sau điều trị.

nha khoa nào tốt nhất ở hà nội

Việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội là điều cần thiết để bạn đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội?

Thuộc hệ thống nha khoa uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động và mạng lưới cơ sở rộng khắp, chỉ sau 1 thời gian hoạt động, Nha khoa KIM Hà Nội tại địa chỉ 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm đã nhanh chóng trở thành tâm điểm lựa chọn của đông đảo bệnh nhân khu vực này.

Đáp ứng toàn diện những tiêu chí của một địa chỉ nha khoa đạt chất lượng cao, Nha khoa KIM Hà Nội đã luôn nỗ lực để mang đến những giá trị tốt nhất cho người bệnh. Với diện tích sử dụng lên đến 2000m2 và được thiết kế theo mô hình bệnh viện răng hàm mặt quốc tế, Nha khoa KIM Hà Nội xứng đáng trở thành điểm đến uy tín và chất lượng mà bạn có thể tin tưởng.

nha khoa uy tín tại hà nội

Nha khoa KIM Hà Nội – địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại Hà Nội.

 Tại Nha khoa KIM Hà Nội, mỗi khách hàng được bố trí, sắp xếp một ghế nha khoa trong phòng nha riêng biệt, với bộ dụng cụ, tay khoan riêng đã trải qua quy trình khử khuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

 Nha khoa KIM Hà Nội là địa chỉ đi đầu trong việc không ngừng trao đổi chuyên môn và cập nhật công nghệ điều trị hiện đại, ứng dụng vào điều trị cho khách hàng nhằm đạt được kết quả chính xác nhất.

 Trực tiếp điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại các quốc gia có nền nha khoa hiện đại như Pháp, Mỹ, Đức,…

Bên cạnh đó, Nha khoa KIM Hà Nội còn là địa chỉ nha khoa đầu tiên ở khu vực này thực hiện chính sách làm răng trả góp không lãi suất, nhằm giảm thiểu mối lo chi phí cho khách hàng. Đồng thời, bệnh nhân còn được hưởng chế độ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí, được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi.

nha khoa uy tín nhất hà nội

nha khoa ở hà nội chỗ nào tốt

Nha khoa KIM Hà Nội luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ điều trị hiện đại với môi trường an toàn theo tiêu chuẩn.

Để hiểu vì sao Nha khoa KIM Hà Nội luôn là lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân trong việc tìm kiếm nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo hình ảnh của những khách hàng đã điều trị thành công khi đến với chúng tôi:

nha khoa tốt nhất hà nội

địa chỉ nha khoa uy tín tại hà nội

Nha khoa Hà Nội

Những kết quả điều trị cho khách hàng được thực hiện tại Nha khoa KIM Hà Nội.

Hy vọng, những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp bạn tìm được địa chỉ nha khoa nào tốt nhất ở Hà Nội, từ đó tiến hành điều trị hiệu quả tình trạng mà mình gặp phải. Ngay từ hôm nay, bạn có thể trực tiếp đến tham quan và tìm hiểu nhiều hơn về Nha khoa KIM Hà Nội, từ đó đưa ra quyết định đối với trường hợp của mình.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN