“Bật mí” lý do khách hàng chọn Nha khoa KIM tại đường 3/2

13-03-2018|Tin tức nha khoa|0 Comments

Nha khoa KIM tại đường 3/2 là một trong những cơ sở thuộc hệ thống Nha khoa KIM – Thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam hiện nay. Với hàng nghìn ca chỉnh nha đã thành công Nha khoa KIM đã và đang chiếm được lòng tin của nhiều người.

1. Vì sao khách hàng tin tưởng Nha khoa KIM tại đường 3/2

Nha khoa đường 3 tháng 2 thì nhiều nhưng tại sao khách hàng lại lựa chọn Nha khoa KIM làm nơi chăm sóc răng miệng? Trước tiên đây là thương hiệu nha khoa uy tín nên việc nó được nhiều người tin tưởng cũng là điều dễ hiểu. Nhưng cũng phải kể đến các yếu tố phụ trợ không kém phần quan trọng:

  • Nha khoa KIM 3 tháng 2 có cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc rộng rãi, thoáng mát nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi đến đây thăm khám và điều trị.

"Bật mí" lý do khách hàng chọn Nha khoa KIM tại đường 3/2 UY TÍN 1

Nha khoa KIM đường 3/2 có phòng ốc rộng rãi, đạt chuẩn nha khoa quốc tế

  • Điều giúp Nha khoa KIM trở nên nổi bật trong các địa chỉ nha khoa 3/2 đó chính là đội ngũ bác sĩ. Các bác sĩ ở đây đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca chỉnh răng từ đơn giản đến phức tạp nên bạn có thể yên tâm giao phó nụ cười của mình.

"Bật mí" lý do khách hàng chọn Nha khoa KIM tại đường 3/2 UY TÍN 2

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa KIM sẽ cho bạn kết quả phục hình răng hài lòng nhất

  • Nha khoa KIM tại đường 3/2 được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại. Bạn sẽ được thăm khám và điều trị với các máy móc tối tân nhất như máy X quang conebeam CT 3D, máy Vectra 3D, phần mềm Vceph, công nghệ Scan 3D…Ngoài ra còn có hệ thống máy gây mê, máy gây tê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng.

"Bật mí" lý do khách hàng chọn Nha khoa KIM tại đường 3/2 UY TÍN 3

Các trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM

  • Một trong những yếu tố giúp Nha khoa KIM 3/2 giữ được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, khiến họ quay trở lại thực hiện các dịch vụ khác là nhờ vào chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo.

2. Những trải nghiệm của khách hàng khi đến Nha khoa KIM tại đường 3/2

Nha khoa KIM 3/2 thực hiện đa dạng các kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất hiện nay như niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng sứ tại implant, các phương pháp nha khoa tổng quát như lấy vôi răng, trám răng, lấy tủy răng, đính đá vào răng…

  • Với niềng răng bạn có thể thực hiện niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buột. Với sự hỗ trợ của phần mềm Vceph, quy trình niềng răng của bạn sẽ diễn ra rất nhanh chóng, chuẩn xác, cho hàm răng đều đẹp.
  • Với bọc răng sứ bạn có thể thực hiện phục hình răng với các vật liệu sứ cao cấp nhất hiện nay như răng sứ titan, kim loại, cercon, ziconia, veneer…
  • Trồng răng implant tại Kim là một trong những kỹ thuật trồng răng khó nhất hiện nay. Nha khoa KIM tại đường 3/2 được chuyển giao công nghệ 100% nên có thể thực hiện phương pháp này một cách an toàn, cho kết quả thẩm mỹ cao nhất.
  • Bác sĩ Nha khoa KIM đều là những người có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn. Các bác sĩ có thể thực hiện điều trị các bệnh lý nha khoa cho bạn, giúp bạn phục hình răng đẹp hoàn hảo, cho kết quả duy trì dài lâu.

Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng thực hiện chăm sóc răng miệng tại Nha khoa KIM: 

"Bật mí" lý do khách hàng chọn Nha khoa KIM tại đường 3/2 UY TÍN 4

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

"Bật mí" lý do khách hàng chọn Nha khoa KIM tại đường 3/2 UY TÍN 5

Khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha khoa KIM

"Bật mí" lý do khách hàng chọn Nha khoa KIM tại đường 3/2 UY TÍN 6

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM tại đường 3/2 là địa chỉ chăm sóc răng miệng được nhiều khách hàng tại TP Hồ Chí Minh lựa chọn lui tới. Nếu bạn muốn trải nghiệm thương hiệu nha khoa uy tín này, bạn có thể đến vào các ngày trong tuần, từ 8h-20h hàng ngày.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN