Lý giải vì sao nha khoa KIM quận 5 được khách hàng đánh giá CAO?

25-01-2018|Chưa được phân loại|0 Comments

Nha khoa KIM quận 5 là một trong những cơ sở thuộc hệ thống Nha khoa KIM. Với công nghệ được chuyển giao 100% bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, phong cách phục vụ cũng như giá cả ở đây.

Vì sao nha khoa KIM quận 5 được khách hàng đánh giá cao?

Nha khoa KIM quận 5 sở dĩ nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khách hàng trước tiên là nhờ vào thương hiệu đã gầy dựng hơn 10 năm qua. Nơi đây đã thực hiện thành công rất nhiều ca chăm sóc răng miệng lớn nhỏ, nhận được các đánh giá cao từ phía khách hàng. Ngoài yếu tố đó ra, khi điều trị tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm các ưu điểm nổi trội khác như:

  • Được thăm khám trong một không gian rộng rãi với phòng ốc được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị như Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smille, hệ thống máy gây mê, máy gây tê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng….Sự tiện nghi này sẽ đem đến cho khách hàng các ca phẫu thuật an toàn và nhanh chóng.

Lý giải vì sao nha khoa KIM quận 5 được khách hàng đánh giá CAO? 1

Bạn sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM

  • Một trong những yếu tố làm nên uy tín của Nha khoa KIM quận 5 chính là đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm. Các bác sĩ với chuyên môn dày dạn và tay nghề khéo léo sẽ giúp bạn phục hình răng đẹp và an toàn.

Lý giải vì sao nha khoa KIM quận 5 được khách hàng đánh giá CAO? 2

Bác sĩ Nha khoa KIM với tay nghề giỏi và chuyên môn vững vàng sẽ giúp bạn phục hình răng đẹp

  • Nha khoa KIM quận 5 sở dĩ nhận được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng là nhờ vào chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Yếu tố này đã kéo khách hàng quay trở lại nha khoa để thực hiện các dịch vụ chỉnh nha khác.

Lý giải vì sao nha khoa KIM quận 5 được khách hàng đánh giá CAO? 3

Bạn sẽ đón tiếp nhiệt tình và chu đáo tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM quận 5 sẽ cho bạn những trải nghiệm gì?

Tại Nha khoa KIM quận 5 bạn có thể thực hiện đa dạng các kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất hiện nay như trồng răng implant, niềng răng, phục hình răng sứ, các dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em…Cụ thể:

  • Niềng răng: Bạn có thể lựa chọn thực hiện niềng răng mắc cài hoặc niềng răng không mắc cài. Sự hỗ trợ của hệ thống máy X quang và phần mềm Vceph giúp các ca niềng răng diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Lý giải vì sao nha khoa KIM quận 5 được khách hàng đánh giá CAO? 4

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

  • Trồng răng implant tại nha khoa KIM: Đây là kỹ thuật phục hình răng phức tạp. Nha khoa KIM có đầy đủ các điều kiện để thực hiện an toàn, giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai.

Lý giải vì sao nha khoa KIM quận 5 được khách hàng đánh giá CAO? 5

Khách hàng trồng răng implant tại Nha khoa KIM

  • Bọc răng sứ: Nha khoa KIM thực hiện phục hình răng sứ với các vật liệu sứ cao cấp như ziconia, titan, veneer, cercon. Công nghệ CAD/CAM 3D sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên như thật, duy trì dài lâu.

Lý giải vì sao nha khoa KIM quận 5 được khách hàng đánh giá CAO? 6

Khách hàng thực hiện phục hình răng sứ tại Nha khoa KIM

  • Nha khoa KIM quận 5 còn thực hiện các kỹ thuật nha khoa tổng quát như lấy vôi răng, lấy tủy răng, trám răng, đính đá vào răng…, cùng các kỹ thuật nha khoa trẻ em khác.

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện các kỹ thuật nha khoa tại Nha khoa KIM, họ đều rất hài lòng với kết quả nhận được cũng như chế độ chăm sóc khách hàng sau đó. Nếu bạn muốn trải nghiệm những điều chúng tôi nêu trên bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Nha khoa KIM quận 5 để thăm khám và nghe tư vấn cụ thể.

Bạn đang xem:Lý giải vì sao nha khoa KIM quận 5 được khách hàng đánh giá CAO? Thuộc chuyên mục Chưa được phân loại

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN