Đánh giá của khách hàng về Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh

13-03-2018|Tin tức nha khoa|0 Comments

Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh hằng ngày thu hút rất nhiều khách hàng đến thăm khám và điều trị. Đây là một trong những cơ sở thuộc hệ thống Nha Khoa – Nha khoa uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Cùng tham khảo bài viết để xem phản hồi của những khách hàng đã từng điều trị tại đây.

1. Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh có những dịch vụ nào?

Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh nằm ở phường Bến Thành, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Nơi đây đã thực hiện thành công rất nhiều ca chăm sóc răng miệng lớn nhỏ, nhận được đánh giá cao từ khách hàng, Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm các công nghệ nha khoa tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay như:

  • Niềng răng: Có thể kể đến niềng răng mắc cài (niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buột, niềng răng mắc cài mặt trong), niềng răng không mắc cài (niềng răng invisalign, niềng răng clear aligner).

Đánh giá của khách hàng về Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh 1

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa

  • Bọc răng sứ: Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh thực hiện phục hình răng sứ với các vật liệu sứ cao cấp như cercon, ziconia, veneer, titan, công nghệ CAD/CAM 3D giúp việc phục hình răng diễn ra nhanh chóng, cho kết quả đẹp tự nhiên.

Đánh giá của khách hàng về Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh 2

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa

  • Trồng răng implant tại Nha Khoa: Nếu muốn tìm địa chỉ nha khoa Sương Nguyệt Ánh để phục hình răng đã mất bằng kỹ thuật tốt nhất bạn có thể đến Nha Khoa để trồng răng implant. Với phần mềm simplant 3D, ca trồng răng của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn.

 Đánh giá của khách hàng về Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh 3

Khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa

Lưu ý: Kết quả điều trị còn tùy vào từng người

  • Các phương pháp nha khoa tổng quát: Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh có thể thực hiện điều trị các bệnh lý nha khoa để khách hàng có thể sở hữu hàm răng đẹp hơn như lấy cao răng, trám răng, điều trị tủy…

Khách hàng không phải di chuyển đâu xa, tại Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh bạn có thể thực hiện các kỹ thuật chăm sóc răng miệng toàn diện. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian di chuyển.

2. Đánh giá của khách hàng về Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh

Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh từ khi đi vào hoạt động đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng.

  • Nhiệt tình, chu đáo: Sự nhiệt tình, chu đáo này thể hiện ở sự tiếp đón của đội ngũ nhân viên lễ tân, sự tư vấn kĩ càng của bác sĩ và cách mà đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc cho bạn sau khi ca điều trị kết thúc.

Đánh giá của khách hàng về Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh 4

Bạn sẽ đón tiếp nhiệt tình khi đến Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh

  • Trang thiết bị máy móc hiện đại: Sự hiện đại của Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh thể hiện ở trang thiết bị máy móc hiện đại. Có thể kể đến như : Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile…

Đánh giá của khách hàng về Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh 5

Các trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha Khoa

  • Đảm bảo tiện nghi, thoải mái: Phòng ốc tại Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh rất rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo tính riêng tư. Chúng tôi luôn muốn bạn có trạng thái tốt nhất khi đến đây thăm khám và điều trị.
  • Nha khoa uy tín: Sự uy tín này thể hiện ở chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành của Nha Khoa. Bạn sẽ luôn được bảo vệ vì chúng tôi luôn đồng hành cùng nụ cười bạn.

Đánh giá của khách hàng về Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh 6

Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh mở cửa từ 8h-20h, từ thứ 2 đến chủ nhật hằng tuần. Bạn nên thu xếp thời gian đến gặp bác sĩ để được thăm khám và chữa trị sớm nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN