Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu – Nơi khách hàng đặt trọn niềm tin

29-01-2018|Tin tức nha khoa, Tư vấn|0 Comments

Nếu bạn muốn tìm đến Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết bác sĩ có giỏi không, máy móc có hiện đại hay không thì hãy đọc bài viết sau. Và tốt nhất bạn nên đến 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM để được bác sĩ tư vấn chu đáo hơn. 

Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu đảm bảo những điều kiện nào

Là thương hiệu nha khoa nổi tiếng trên khắp cả nước, Nha Khoa có mặt ở rất nhiều tỉnh thành, từ Hà Nội đến Tp HCM, Tiền Giang, Vũng Tàu, Đồng Nai…Riêng ở Tp HCM có đến 10 cơ sở phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho người dân. Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu nằm ở vị trí giao thông rất thuận tiện, lại có cơ sở khang trang, hiện đại nên ngay từ khi ra đời đã thu hút sự quan tâm của khách hàng. Họ ưu tiên đến Nha Khoa thay cho các phòng khám nha khoa quy mô nhỏ ở lân cận.

Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu - Nơi khách hàng đặt trọn niềm tin 1

Khách hàng khắp mọi nơi đều ưu tiên chọn Nha Khoa khi có nhu cầu điều trị các bệnh về răng miệng

Đến Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu hay bất kỳ chi nhánh nào bạn đều yên tâm vì:

 Bác sĩ giỏi về lĩnh vực răng hàm mặt đích thân thăm khám, điều trị

Đến Nha Khoa bạn sẽ được tìm đúng bệnh và áp dụng đúng phương pháp chữa trị. Tương ứng với từng tình trạng răng hàm bác sĩ sẽ có chỉ định chọn kỹ thuật phù hợp, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng lại tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu - Nơi khách hàng đặt trọn niềm tin 2

Bác sĩ giỏi chuyên môn tư vấn cho khách hàng 

 Đi đầu trong việc sử dụng máy móc hiện đại

Chỉ có những trung tâm uy tín như Nha Khoa bạn mới được bố trí thăm khám, điều trị trong phòng riêng với đầu đủ các thiết bị máy móc tối tân như máy chụp xquang ConeBean CT, phân tích xương và giả định vị trí cấy ghép bằng phần mềm Simplant 3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm scan 3D, hệ thống thiết kế và chế tạo răng sứ công nghệ CAD/CAM 3D…Điều kiện máy móc hiện đại giúp việc thăm khám, điều trị được chính xác, bác sĩ không còn phải ước lượng, phỏng đoán như trước. Mọi thao tác tiến hành đều đã được tính toán trên các thiế bị kỹ thuật số trước đó.

Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu - Nơi khách hàng đặt trọn niềm tin 3

Bạn sẽ được thăm khám, điều trị bằng các thiết bị máy móc tiên tiến

Kết quả điều trị của khách hàng khi đến Nha Khoa

Để yên tâm với quyết định chọn Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu của mình, bạn hãy thăm hỏi những khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ ở Nha Khoa, xem đánh giá của những người đó như thế nào. Hoặc bạn có thể tham khảo hình ảnh trước và sau khi điều trị của một số khách hàng sau đây:

  • Khách hàng bọc răng sứ

Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu - Nơi khách hàng đặt trọn niềm tin 4

Hàm răng xỉn màu, ố vàng của khách hàng đã được thay đổi hoàn toàn sau khi bọc răng sứ

Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu - Nơi khách hàng đặt trọn niềm tin 5

Khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại KIM kết hợp bọc răng sứ 

  • Khách hàng niềng răng

Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu - Nơi khách hàng đặt trọn niềm tin 6

Hàm răng lộn xộn của khách hàng đã được niềng chỉnh trở nên đều đặn, cân đối hơn rất nhiều. 

Lưu ý: Kết quả điều trị còn tùy vào cơ địa của từng người

Bạn nên thu xếp thời gian đến ngay Nha Khoa để các bác sĩ thăm khám và tư vấn chu đáo hơn, vì cùng một dịch vụ nhưng kế hoạch điều trị cho mỗi người là khác nhau. Nha Khoa làm việc vào tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể tìm đến bất cứ lúc nào.

Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu từ lâu đã trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng ở quận 1 và các quận lân cận. Ngoài địa chỉ này bạn còn có thể tìm đến các cơ sở khác của Nha Khoa, hãy liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ tư vấn ngay bạn nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN