Nha Khoa Gò Vấp – Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng TpHCM

20-02-2018|Tin tức nha khoa|0 Comments

Nha Khoa Gò Vấp tại số 2 Nguyễn Oanh, phường 7 là địa chỉ chăm sóc răng miệng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Bạn có thể thực hiện đa dạng các kỹ thuật như bọc răng sứ, niềng răng, trồng răng implant, tẩy trắng răng, trám răng….

Nha Khoa Gò Vấp – Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại TP Hồ Chí Minh 

Nha Khoa Gò Vấp là một trong những chi nhánh của hệ thống Nha Khoa – Thương hiệu nha khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động. Khi tới đây thăm khám và điều trị bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Nha Khoa Gò Vấp sẽ cho bạn sự thoải mái khi bước vào không gian thăm khám rộng rãi, với phòng ốc sạch sẽ, đảm bảo tính riêng tư.

Nha Khoa Gò Vấp - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng TpHCM 1

Không gian phòng khám tại Nha Khoa rất rộng rãi và thoải mái

  • Ban sẽ được đội ngũ nhân viên lễ tân tiếp đón tiếp và tư vấn nhiệt tình, các bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Sau khi kết thúc các ca phẫu thuật đội ngũ nhân viên điều dưỡng sẽ chăm sóc bạn chu đáo 24/24.

Nha Khoa Gò Vấp - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng TpHCM 2

Bạn sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình tại Nha Khoa

  • Trực tiếp điều trị cho bạn tại Nha Khoa Gò Vấp là các bác sĩ giỏi và kinh nghiệm. Với chuyên môn và tay nghề khéo léo của mình bác sĩ sẽ xác định chính xác khiếm khuyết và chỉnh răng đẹp cho bạn.

Nha Khoa Gò Vấp - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng TpHCM 2

Bác sĩ Nha Khoa đều là những người giỏi và kinh nghiệm

  • Không chỉ Nha Khoa Gò Vấp mà ở các chi nhánh khác của Nha Khoa bạn sẽ được trải nghiệm trang thiết bị máy móc hiện đại với hệ thống máy gây mê, máy gây tê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng, máy X quang, phần mềm simplant, phần mềm Vceph, máy tẩy trắng răng.

Nha Khoa Gò Vấp - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng TpHCM 3

Các trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha Khoa

  • Điều tạo dựng nên niềm tin của khách hàng với Nha Khoa đó chính là chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Ở tất cả các dịch vụ chế độ bảo hành sẽ được thực hiện chu đáo cho bạn.

Tìm hiểu các kỹ thuật chăm sóc răng miệng nổi bật tại Nha Khoa Gò Vấp

Nha Khoa Gò Vấp hiện có đầy đủ các điều kiện để thực hiện các kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất hiện nay như:

  • Trồng răng sứ: Trồng răng sứ tại Nha Khoa áp dụng công nghệ CAD/CAM 3D. Răng sứ được phục hình không những đẹp mà còn bảo tồn tốt chức năng ăn nhai.

Nha Khoa Gò Vấp - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng TpHCM 6

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa

  • Niềng răng: Niềng răng tại Nha Khoa áp dụng công nghệ Vceph hiện đại. Nhờ vào phần mềm này mà liệu trình niềng răng tại Nha Khoa được rút ngắn trung bình còn 18-24 tháng. Mọi khiếm khuyết răng hô, móm, răng khấp khểnh đều được khắc phục triệt để.

Nha Khoa Gò Vấp - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng TpHCM 7

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa

  • Trồng răng implant: Đây là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi tay nghề vững vàng của bác sĩ. Nha Khoa áp dụng công nghệ simplant trong phục hình răng nên răng bạn sẽ đẹp tự nhiên, duy trì kết quả dài lâu.

Nha Khoa Gò Vấp - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng TpHCM 8

Khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa

  • Tẩy trắng răng: Công nghệ tẩy trắng răng Bleah Bright rất được yêu thích tại Nha Khoa. Với công nghệ này bạn sẽ nhanh chóng lấy lại hàm răng trắng đẹp chỉ trong 1h đồng hồ mà không bị ê buốt hay thương tổn men răng.

Nha Khoa Gò Vấp - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng TpHCM 9

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa

Ngoài ra Nha Khoa Gò Vấp còn thực hiện điều trị các bệnh lý nha khoa, các dịch vụ nha khoa trẻ em. Nếu bạn muốn trải nghiệm chất lượng của nha khoa đẳng cấp quốc tế bạn có thể đến các chi nhánh để thăm khám và nghe tư vấn cụ thể.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN