Nha Khoa có tốt không? – Tại sao bạn nên chọn Nha Khoa?

06-03-2018|Chưa được phân loại|0 Comments

Với nhu cầu điều trị và chăm sóc răng miệng ngày càng cao trên cả nước, hiện nay, nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa đã được xây dựng và đưa vào hoạt động, khiến bệnh nhân cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín. Tuy nhiên, trong số những trung tâm nha khoa đang hoạt động, bệnh nhân vẫn hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn Nha Khoa, đặc biệt đối với những trường hợp bệnh lý phức tạp. Vậy Nha Khoa có tốt không? Vì sao bạn nên lựa chọn Nha Khoa?

Những Dịch Vụ Tại Nha Khoa Có Tốt Không, Có Đa Dạng Không?

Hiện nay, tại hầu hết các địa chỉ nha khoa thông thường, với sự hạn chế về đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất hỗ trợ và diện tích sử dụng, các dịch vụ nha khoa được cung cấp thường bị hạn chế. Thông thường, những địa chỉ này chỉ có thể thực hiện những dịch vụ nha khoa tổng quát (trám răng, điều trị răng sâu, cạo vôi, tẩy trắng răng…) hoặc làm răng sứ.

Như vậy, riêng với những giải pháp điều trị mang tính phức tạp như cấy ghép implant, phẫu thuật hàm mặt,… những địa chỉ nhỏ lẻ, không có bác sĩ được đào tạo chuyên sâu không thể tiến hành bởi không đủ điều kiện để đáp ứng một ca điều trị an toàn, hiệu quả.

Nha Khoa có tốt không? - Tại sao bạn nên chọn Nha Khoa? 1

Nha Khoa có tốt không?

Vậy Nha Khoa có uy tín không, có đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân không? Nắm bắt được vấn đề này, Nha Khoa đã không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống cơ sở, với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Hiện nay, tại Nha Khoa, tất cả các dịch vụ răng – hàm – mặt đều được đưa vào phục vụ bệnh nhân cả trong và ngoài nước:

 Dịch vụ nha khoa tổng quát: nhổ răng, lấy cao răng, hàn trám răng, điều trị nha chu, điều trị tủy răng…

 Nha khoa trẻ em.

 Phẫu thuật hàm mặt (chữa hô móm, cưởi hở lợi).

 Niềng răng – chỉnh nha.

 Cấy ghép implant.

 Làm răng sứ.

 Thiết kế nụ cười xinh.

Nha Khoa có tốt không? – Tại sao bạn nên chọn Nha Khoa? 8

Đội ngũ bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm của Nha Khoa trực tiếp điều trị cho bệnh nhân

Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Khoa Của Nha Khoa Có Tốt Không?

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và là chuyên gia trong các lĩnh vực chuyên ngành luôn là niềm tự hào và là yếu tố tạo nên thương hiệu Nha Khoa. Chính vì vậy, Nha Khoa tốt không cũng có thể được đánh giá qua tiêu chí này.

Tự hào là địa chỉ sở hữu nguồn nhân lực có chất lượng hàng đầu khu vực TpHCM, đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa là các chuyên gia hàng đầu trong những lĩnh vực: cấy ghép implant, làm răng sứ, nắn chỉnh răng, phẫu thuật hàm mặt… và đã tiến hành điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước, kể cả trường hợp phức tạp nhất.

Nha Khoa có tốt không? - Tại sao bạn nên chọn Nha Khoa? 2

Nha Khoa thực hiện đa dịch vụ. bao gồm cả những dịch vụ phức tạp

Công Nghệ Điều Trị Tại Nha Khoa Có Tốt Không?

Nhằm đảm bảo những kết quả điều trị tối ưu với tính thẩm mỹ vượt trội, đồng thời hạn chế tối đa những trường hợp biến chứng, xâm lấn nguy hiểm, Nha Khoa luôn là đơn vị đi đầu trong việc đầu tư, ứng dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại vào chăm sóc, điều trị và phục hình thẩm mỹ nha khoa cho người bệnh.

Bằng việc kế thừa và ứng dụng mạnh mẽ những công nghệ điều trị hiện đại: công nghệ cấy ghép implant Fast 3D, công nghệ làm răng sứ CAD/CAM 3D, công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort 1, thiết kế nụ cười Smile Design… cùng hàng loạt trang thiết bị hiện đại bậc nhất trên thế giới Máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, công nghệ Scan 3D, máy Pano-Cepha, hệ thống CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up, phần mềm Simplant 3D,… được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Thụy Sĩ, Úc… Nha Khoa đã mang lại thành công cho hàng ngàn ca điều trị với những kết quả làm hài lòng khách hàng.

Nha Khoa có tốt không? – Tại sao bạn nên chọn Nha Khoa? 5

Nha Khoa có tốt không? – Tại sao bạn nên chọn Nha Khoa? 4

Nha Khoa ứng dụng hệ thống công nghệ hiện đại hàng đầu vào điều trị

Môi Trường Điều Trị Tại Nha Khoa Có Tốt Không?

Tại Nha Khoa, toàn bộ quy trình từ thăm khám đến điều trị đều được thực hiện trong phòng nha riêng biệt được vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Mỗi bệnh nhân sẽ được bố trí một ghế nha với bộ dụng cụ, tay khoan riêng. Toàn bộ các dụng cụ đều trải qua quá trình khử trùng nghiêm ngặt tại phòng vô trùng trung tâm của Nha Khoa.

Bên cạnh đó, Nha Khoa còn xây dựng hệ thống phòng phẫu thuật công nghệ cao, phòng hậu phẫu hiện đại và tiện nghi… với tiêu chí an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Nha Khoa có tốt không? – Tại sao bạn nên chọn Nha Khoa? 7

Môi trường điều trị an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Chế Độ Chăm Sóc Khách Hàng Của Nha Khoa Có Tốt Không?

Nhằm đảm bảo hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Nha Khoa áp dụng những chính sách ưu đãi cũng như chế độ chăm sóc khách hàng uy tín:

 Đưa đón miễn phí khách hàng tại sân bay, đồng thời đặt khách sạn và hướng dẫn những địa điểm tham quan tại Sài Gòn cho người bệnh.

 Chế độ thăm khám, chụp Xquang, tư vấn miễn phí.

 Thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi giảm giá, đồng thời áp dụng chính sách trả góp dài hạn cho người bệnh.

 Sau khi điều trị, bệnh nhân được nghỉ ngơi tại phòng chăm sóc của Nha Khoa và được đội ngũ nhân viên Care24 tận tình chăm sóc, theo dõi các vấn đề về sức khỏe.

Nha Khoa có tốt không? – Tại sao bạn nên chọn Nha Khoa? 8

Chế độ chăm sóc và dịch vụ uy tín, tiện lợi, mang lại nhiều giá trị cho người bệnh

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nha Khoa xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bạn khi tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín. Với hàng loạt những lý do Nha Khoa có tốt không, chắc hẳn, bạn đã hiểu vì sao nên lựa chọn chúng tôi để giải quyết những vấn đề mà mình gặp phải. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp để được đội ngũ chuyên gia tư vấn giải đáp cụ thể.

Bạn đang xem:Nha Khoa có tốt không? – Tại sao bạn nên chọn Nha Khoa? Thuộc chuyên mục Chưa được phân loại

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN