Nha khoa Biên Hòa Đồng Nai – Địa chỉ nha khoa UY TÍN & chất lượng

19-01-2018|Tin tức nha khoa|0 Comments

Nhu cầu tìm nha khoa Biên Hòa Đồng Nai chất lượng ngày càng tăng cao, mọi người muốn bảo vệ và làm cho hàm răng của mình ngày càng đẹp hơn, khắc phục những khuyết điểm xấu xí trên khuôn hàm. Nha Khoa KIM Đồng Nai ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất trong điều trị nha khoa, đã trở thành cơ sở nha khoa uy tín nhất mà khách hàng thường lựa chọn. 

Nha khoa Biên Hòa Đồng Nai nào tốt mà bạn nên đến ?

Thành phố Biên Hòa đang ngày càng phát triển về mọi mặt, chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện. Vì thế nên nhu cầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng và làm đẹp cho hàm răng của người dân ở đây ngày càng cao cũng là điều dễ hiểu. Bạn nên tìm đến những cơ sở nha khoa Đồng Nai được mọi người biết đến nhiều như:

  • Nha khoa KIM tại số 93A Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Bệnh Viện Quân Y 7B Biên Hòa)
  • Nha khoa KIM ở số 170, Đường 30 tháng 4, P. Trung Dũng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Nha khoa Biên Hòa Đồng Nai - Địa chỉ nha khoa UY TÍN & chất lượng 1

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa Biên Hòa Đồng Nai rất nổi tiếng

Đến những cơ sở của Nha khoa KIM, bạn sẽ được phục vụ với chất lượng hoàn hảo nhất, không cảm thấy khó chịu vì chờ đợi lâu, không gian chật chội như những cơ sở nha khoa quy mô nhỏ lẻ khác. Nha khoa KIM Biên Hòa được xây dựng theo tiêu chuẩn phòng ốc nha khoa quốc tế nên khách hàng được phục vụ trong điều kiện cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và cảm thấy thoải mái vì rất riêng tư.

Nha khoa Biên Hòa Đồng Nai - Địa chỉ nha khoa UY TÍN & chất lượng 2

Hệ thống phòng khám nha khoa riêng tư đáp ứng cho từng khách hàng

Lý do Nha khoa KIM được chọn là địa chỉ nha khoa uy tín ở Đồng Nai

Nha khoa KIM ngay từ khi ra đời đã được khách hàng biết đến vì là cơ sở nha khoa chất lượng cao, luôn ứng dụng những phương pháp chữa trị tiên tiến. Đến đây thực hiện các dịch vụ nha khoa bạn không lo gặp phải thất bại hay gặp biến chứng vì bác sĩ không đủ chuyên môn điều trị hay trang thiết bị, công nghệ không đảm bảo.

Và đây là những lý mà Nha khoa KIM được bình chọn là nha khoa Biên Hòa Đồng Nai uy tín nên tìm đến:

 Có nhiều dịch vụ nha khoa 

Sẽ rất bất tiện nếu phải đến nhiều nơi để làm đẹp hay điều trị bệnh lý cho hàm răng của mình. Chỉ cần đến Nha khoa KIM bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp nhất trên hàm răng. Tuy nhiên, bạn nên lắng nghe ý kiến tư vấn – chỉ định điều trị của bác sĩ để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 Thành công với hầu hết các ca điều trị lớn nhỏ

Khách hàng đến Nha khoa KIM sẽ được tham quan các điều kiện về nguồn nhân lực con người, cơ sở vật chất trước khi quyết định chọn. Vì các điều kiện trên đều đảm bảo nên khách hàng sau khi thực hiện đều đạt được hiệu quả ưng ý.

Tham khảo kết quả điều trị của một số khách hàng sau đây:

Nha khoa Biên Hòa Đồng Nai - Địa chỉ nha khoa UY TÍN & chất lượng 3

Niềng răng ở Nha khoa KIM có rất nhiều kỹ thuật như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài, niềng răng có móc khóa…

Nha khoa Biên Hòa Đồng Nai - Địa chỉ nha khoa UY TÍN & chất lượng 4

Khách hàng sau khi bọc răng sứ đã cải thiện hàm răng đẹp như mong đợi

Nha khoa Biên Hòa Đồng Nai - Địa chỉ nha khoa UY TÍN & chất lượng 6

Trồng răng sứ khôi phục chức năng toàn diện cho hàm răng cũng được thực hiện ở Nha khoa KIM

 Nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, dịch vụ nhanh gọn

Đến Nha khoa KIM bạn sẽ được phục vụ trong phòng riêng biệt với ghế nha khoa đa năng, mỗi khách hàng được sử dụng một bộ dụng cụ, phòng ốc được vô khuẩn nên không lo lắng bị lây nhiễm chéo như những cơ sở nha khoa quy mô nhỏ.

Đặc biệt, đội ngũ lễ tân ở Nha khoa KIM được đào tạo chuyên nghiệp nên mọi nhu cầu, thủ tục của bạn đều sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Thậm chí bạn có thể đặt lịch hẹn qua số điện thoại tổng đài 1900 6899 hoặc hotline +84 902 898 258+84 909 903 258 mà không mất thời gian tìm đến tận nơi. 

Với những nổ lực không ngừng của Nha khoa KIM Biên Hòa, khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ tại đây cảm thấy rất hài lòng với kết quả điều trị của mình. Tìm đến Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa Biên Hòa Đồng Nai gần với nơi mình sinh sống nhất để thuận tiện cho việc đi lại bạn nhé !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN