Ngỡ ngàng hình ảnh sao Hollywood trước và sau khi sửa răng

02-04-2016|Tin tức nha khoa, Tư vấn|0 Comments

Chỉnh sửa răng trong nhiều trường hợp được coi là phương pháp duy nhất giúp sở hữu nụ cười tự tin và thu hút hơn, có lẽ chính vì vậy mà nhiều sao Hollywood đã lựa chọn phương pháp này để cải thiện thẩm mỹ răng.

>> Mọc răng khôn khi mang bầu

Răng khểnh được người châu Á xem là một trong những nét đẹp tự nhiên nhưng ở phương Tây đó lại là biểu hiện của một hàm răng lệch, thiếu thẩm mỹ. Chính vì vậy mà Miley Cyrus đã chỉnh sửa lại hàm răng của mình trở nên cân đối hơn. Tuy không còn vẻ dễ thương đáng yêu nhưng cô cũng đã xây dựng được hình ảnh trưởng thành và quyến rũ.

Sao Hollywood trước và sau khi chỉnh răng

Miley Cyrus xinh đẹp hơn nhiều sau khi chỉnh răng.

Khi so sánh 2 bức ảnh của Zac Efron chụp vào năm 2004 và 2014 người hâm mộ có thể thấy sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt của anh đặc biệt là hàm răng đã được chỉnh sửa khiếm khuyết. Sau khi chỉnh răng, nét quyến rũ và nam tính của nam tài tử càng rõ rệt hơn, nhất là nụ cười có thể làm tan chảy trái tim của hàng ngàn người hâm mộ.

Sao Hollywood trước và sau khi chỉnh răng

Vẻ lịch lãm, hào hào của Zac một phần là nhờ chỉnh răng.

Nữ ca sĩ Jewel đã quyết định “tút” lại hàm răng để tham gia dự án phim mới. Cùng với sự thay đổi màu mắc, khó ai nhận ra cô bởi quá xinh đẹp. Chắc chắn Jewel sẽ hối hận bởi không chỉnh răng sớm hơn.

Sao Hollywood trước và sau khi chỉnh răng

Rất khó nhận ra đây là 1 người bởi quá khác biệt.

Hàm răng ố vàng đã từng khiến Lindsay Lohan mất điểm khá nhiều trong các sự kiện. Có lẽ chính vì vậy cô đã quyết định “tân trang” lại năm hồi tháng 10/2011 dưới sự chăm sóc của nha sĩ Dorfman. Hàm răng trắng sáng giúp nụ cười của nữ minh tinh thu hút bội phần.

Sao Hollywood trước và sau khi chỉnh răng

Nụ cười thu hút và tỏa sáng của Lindsay Lohan sau khi chỉnh răng

Nha Khoa hiện thực hiện đầy đủ các dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng sau khi thực hiện, giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm răng và mang lại nụ cười tự tin, thu hút như mong đợi. Chúng tôi hiện đảm bảo đầy đủ máy móc hiện đại nhất, vì vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Tổng quát

Tags:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN