Mức độ thành công của cấy ghép implant

02-03-2015|Cấy ghép Implant, Hỏi đáp|0 Comments

Ngày nay cấy ghép implant đã phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Và với những tính năng ưu việt, dần dần người ta đã lựa chọn và tin tưởng phương pháp này hơn cả làm cầu răng và hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên vẫn có những ý kiến trái chiều về mức độ thành công của cấy ghép Implant.

Mức độ thành công của cấy ghép implant là bao nhiêu?

Răng implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách. Bên cạnh đó, cấy ghép implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.

Điểm khác biệt giữa trồng răng implant và làm răng sứ

Mức độ thành công của cấy ghép implant

Cấy ghép implant đòi hỏi sự khéo léo và có kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ để sau này có thể phục hình răng giả thẩm mỹ trên implant và đạt chức năng nhai tốt. Vì vậy để có được ca cấy ghép implant an toàn và hiệu quả thì bạn nên đến cơ sở địa chỉ cấy răng implant tốt và uy tín với trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến.

Nếu thất bại thì phần lớn là do 3 nguyên nhân ngay sau đây:

– Do việc vệ sinh răng miệng kém dẫn đến xuất hiện nhiều mảng bám, vi khuẩn tích tụ ở kẽ nướu quanh implant, gây viêm nướu và nhiễm trùng.

Implant nị tụt hay bị lòi ra khỏi bề mặt răng

Implant nị tụt hay bị lòi ra khỏi bề mặt răng, không đồng đều với các răng còn lại làm mất đi tính thẩm mỹ, cần phải chỉnh hình lại

– Chất lượng xương của bệnh nhân không đủ kích thước hay chiều cao để đặt implant, nguyên nhân này thường xảy ra khi bệnh nhân bị mất răng quá lâu.

– Bác sĩ điều trị thực hiện quá trình cấy ghép implant sai kỹ thuật dẫn đến implant bị quá tải và lung lay.

Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn thành công và uy tín về cấy ghép Implant tại Việt Nam là nhờ vào:

– Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

– Quy trình vô trùng nghiêm ngặt :Hệ thống vô trùng tại Nha khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn giúp tăng mức độ an toàn và hạn chế sự nhiễm trùng trong quá trình cấy ghép implant.

– Vật liệu cấy ghép implant đạt tiêu chuẩn

– Máy móc hiện đại (Hệ thống máy cấy ghép Implant, máy Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT,…. )

– Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao chiếm khoảng 97% đến 100% nếu bạn tuân thủ theo những chỉ định trong cấy ghép implant cũng như việc chăm sóc răng implant đúng cách.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN