Kinh nghiệm làm răng implant đem lại hiệu quả cao nhất

Hiện nay cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình chức năng răng hiệu quả cao, được các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên lưu ý những kinh nghiệm làm răng implant trước khi thực hiện ca phục hình răng của mình nhé!

Kinh nghiệm làm răng implant hữu ích cần biết 

1. Xác định chính xác tình trạng răng hiện tại của bạn

Trước khi tiến hành cấy ghép răng implant, bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra tình sức khỏe răng miệng và tình trạng răng cần phục hình. Tùy vào tình trạng bệnh lý mà Bs sẽ tư vấn giải pháp điều trị thích hợp, không nhất thiết phải là thực hiện cấy ghép implant. Đây là kinh nghiệm làm răng implant hữu ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị.

Kinh nghiệm làm răng implant

Chụp phim chẩn đoán tình trạng răng cần phục hình

2. Tìm hiểu chu đáo kỹ thuật phục hình răng

Khi đã được tư vấn phương pháp điều trị, bạn nên có sự tìm hiểu kỹ càng những vấn đề như: đối tượng có thể thực hiện, kỹ thuật thực hiện như thế nào, ưu nhược điểm, thời gian duy trì, giá cả…Tốt nhất, bạn nên đến một trung tâm nha khoa uy tín để được tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm.

kinh nghiệm cấy ghép răng implant

Bs giúp khách hàng tìm hiểu kinh nghiệm làm răng implant.

3. Lựa chọn vật liệu cấy ghép implant

Theo kinh nghiệm làm răng implant của những khách hàng đã điều trị thành công, điểm cơ bản nhất của răng implant là ở chính chiếc trụ răng nhân tạo implant. Trụ implant tốt cũng sẽ hỗ trợ cho quá trình cấy ghép implant dễ dàng hơn và tỉ lệ thành công cao hơn, tương hợp hoàn toàn với xương hàm nói riêng và với cơ thể nói chung. Vì vậy, bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ và căn cứ vào nguyện vọng của bản thân để lựa chọn loại vật liệu tốt nhất giúp mang lại hiệu quả cao và tồn lại lâu dài.

Kinh nghiệm lựa chọn vật liệu phục hình răng phù hợp với tình trạng răng hàm

Theo kinh nghiệm làm răng implant thì lựa chọn loại implant phù hợp sẽ giúp ca phục hình răng đạt hiệu quả tốt

4. Tìm kiếm địa chỉ cấy ghép implant an toàn và uy tín

Cấy ghép răng implant để đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ, phải được thực hiện tại Bệnh viện nha khoa có đầy đủ chức năng thăm khám và điều trị. Bs điều trị có chuyên môn và kinh nghiệm làm răng implant, đã thực hiện thành công cho khách hàng. Đặc biệt, trang thiết bị máy móc phải đảm bảo chất lượng và vệ sinh, an toàn của Bộ Y tế.

Kinh nghiệm làm răng implant 4

Bác sĩ Bv Răng Hàm Mặt Sài Gòn có chuyên môn và kinh nghiệm làm răng implant nhiều năm trực tiếp điều trị cho khách hàng.

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, với đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm làm răng implant đã vận dụng quy trình cấy ghép implant hiện đại cho khách hàng. Kết hợp với trang thiết bị hiện đại như máy cone beam CT – kỹ thuật số thế hệ mới 2014 đầu tiên tại Việt Nam cùng vật liệu cấy ghép nhập khẩu từ Mỹ, Thụy Sỹ, phần mềm phân tích Simplant 3D…luôn đem đến kết quả phục hình răng implant an toàn và hiệu quả.

Để chuẩn bị chu đáo cho ca cấy ghép răng implant của mình, bạn có thể theo dõi kinh nghiệm trước khi cấy ghép implant cần chuẩn bị những gì  tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Kinh nghiệm chăm sóc răng miệng sau khi làm răng Implant

Theo các chuyên gia Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, ngoài việc tìm hiểu kinh nghiệm làm răng implant thì việc tìm hiểu kiến thức chăm sóc răng đúng cách trong và sau khi cấy ghép implant cũng hết sức quan trọng. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ và cả tuổi thọ của răng implant trên hàm.

Kinh nghiệm làm răng implant 5

Bs hướng dẫn khách hàng vệ sinh, chăm sóc răng sau khi cấy ghép implant

– Không được hút thuốc lá ít nhất 2 tuần đầu sau khi cấy ghép implant

– Không dùng dung dịch nước muối hoặc bất kỳ dung dịch hóa chất nào khi chưa có chỉ định của Bs

– Có thể ngậm đá hoặc chườm đá bên ngoài có răng implant nhằm giảm đau.

– Nên ăn thức ăn mềm dễ nhai để tránh tác động đến răng implant.

– Vệ sinh răng miệng kỹ sau khi ăn để tránh việc thức ăn tồn đọng tại vị trí cắm răng implant gây ra nhiễm trùng.

Trên đây là những kinh nghiệm làm răng implant hữu ích cho bạn khi thực hiện phục hình răng. Tuy nhiên, ở mỗi khách hàng sẽ có tình trạng răng hàm cần khắc phục và điều kiện sức khỏe khác nhau, bạn nên sắp xếp thời gian đến bệnh viện để được tư vấn chi tiết !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN