Minh Hằng đẹp hơn nhờ thực hiện độn cằm

04-12-2015|Tin tức nha khoa, Tư vấn|0 Comments

Đoạt giải mỹ nhân của năm 2014, Minh Hằng không chỉ chứng tỏ mình và chiếm được sự yêu mến của công chúng ở vai trò là một nghệ sĩ mà còn với nhan sắc xinh đẹp vượt trội. Tuy nhiên, không ít người tỏ ra nghi ngờ nhan sắc hiện tại của cô có sự can thiệp của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là sau loạt ảnh chiếc cằm khác lạ ở góc nhìn nghiêng của Minh Hằng.

Minh Hằng

So sánh hình ảnh hiện tại và trước đây, nhiều người nghi ngờ Minh Hằng không chỉ đơn giản là giảm cân thành công, đặc biệt là chiếc cằm dài và thon nhọn hơn nhiều.

Khởi nghiệp với vai trò ca sĩ nhưng Minh Hằng lại lấn sân và đạt được rất nhiều thành công trong vai trò diễn viên. Hình ảnh mũm mĩm, dễ thương trong phim của cô được công chúng rất yêu mến.

Minh Hằng

Khuôn mặt tròn, bầu bĩnh của Minh Hằng trước đây.

Theo thời gian, Minh Hằng dần có những sự lột xác mới trong nhan sắc. Nếu trước đây cô được khán giả yêu mến với hình ảnh khá mủm mĩm, khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương thì hiện nay Minh Hằng sở hữu khuôn mặt V line thon gọn và thân hình cân đối đáng ngưỡng mộ.

Minh Hằng

Và khuôn mặt V line thời thượng với chiếc cằm được nghi là sản phẩm của dao kéo.

So sánh với những hình ảnh cũ, khuôn mặt Minh Hằng tuy không thay đổi quá nhiều nhưng ở thời điểm xuất hiện với chiếc cằm lộ ra bất thường ở góc nhìn nghiêng, nhiều khán giải nghi ngờ cô đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm. Trước những tin đồn này, Minh Hằng vẫn phủ nhận việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và khẳng định rằng, diện mạo hiện tại của cô là nhờ quá trình nỗ lực giảm cân thành công, trang điểm và thay đổi gu ăn mặc.

Dù Minh Hằng có thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hay là không thì với nhan sắc hiện tại, cô vẫn được công chúng đánh giá rất cao. Cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong từng bài hát, từng bộ phim mà Minh Hằng tham gia, cô xứng đáng nhận được sự yếu mến và ủng hộ hơn nữa.

Minh Hằng

Dù có thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì nhan sắc hiện tại của Minh hằng được đánh giá rất cao.

Minh Hằng

Cô cũng đạt được danh hiệu mỹ nhân của năm 2014 nhờ vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng nhưng không kém phần quyến rũ, lôi cuốn.

Tổng hợp

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN