Mất răng khểnh trồng lại bằng cách nào?

Mặc dù không có chức năng ăn nhai quá rõ rệt, song răng khểnh lại đóng vai trò lớn trong việc tăng tính thẩm mỹ và nét duyên dáng cho người sở hữu. Do đó, khi mất răng khểnh, nhiều người tìm đến các giải pháp cấy răng implant để có thể phục hình một cách toàn diện chiếc răng bị mất này.

Cấy Răng Implant – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Tình Trạng Mất Răng Khểnh

Trong cung hàm, răng khểnh là chiếc răng nằm ở vị trí số 3 và có xu hướng mọc nghiêng ra ngoài, chệch góc so với các răng khác. Chiếc răng này mang đến nét duyên dáng, nữ tính cho các bạn gái và nụ cười thân thiện cho các bạn nam.

Hiện nay, đối với tình trạng mất răng khểnh, cấy răng implant được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất. Bằng việc trồng trụ implant vào bên trong cung hàm, thích hợp với xương và trở thành 1 phần của cơ thể, thay thế trụ chân răng đã mất, sau đó bọc chụp mão sứ được thiết kế có hình dáng và màu sắc y hệt răng khểnh thật, làm răng khểnh giả bằng kỹ thuật cấy ghép implant mang đến cho khách hàng hiệu quả phục hình mạnh mẽ và toàn diện nhất.

mất răng khểnh

Cấy răng implamt là giải pháp tối ưu cho tình trạng mất răng khểnh.

 Mất răng khểnh sau khi được phục hình bằng phương pháp cấy răng implant sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, giống hệt răng thật, rất khó phân biệt. Bên cạnh đó, mão sứ có độ bóng cao, do đó rất khó bắt màu và có khả năng duy trì độ sáng đẹp lâu dài.

 Cấy răng implant cho trường hợp mất răng khểnh không chỉ phục hình hiệu quả tính thẩm mỹ, mà còn khôi phục tốt các chức năng răng. Mặc dù răng khểnh là chiếc răng không có chức năng ăn nhai quá rõ rệt, song về cơ bản, sau khi phục hình bằng kỹ thuật cấy ghép implant, khả năng chịu lực của răng khểnh được cải thiện rõ rệt, giúp răng chịu được lực ăn nhai lớn.

 Khả năng duy trì kết quả trọn đời, trụ implant sẽ tồn tại như một phần của cơ thể và không bị bong bật trong suốt quá trình sử dụng.

mất răng khểnh phải làm sao

Cấy răng implant cho trường hợp mất răng khểnh mang đến những giá trị vượt trội và mang tính trọn đời.

Những Lưu Ý Khi Phục Hình Mất Răng Khểnh Bằng Phương Pháp Cấy Ghép Implant

Trong điều trị mất răng – nói chung, và mất răng khểnh – nói riêng bằng kỹ thuật cấy ghép implant, không phải bất kỳ đối tượng nào cũng có thể thực hiện thành công. Thông thường, cấy ghép implant cho trường hợp mất răng khểnh cần được đáp ứng các tiêu chí sau:

 Khách hàng bị mất răng khểnh phải trên 18 tuổi, có tình trạng sức khỏe và cấu trúc xương hàm ổn định.

 Nếu khách hàng mắc phải tình trạng thiếu xương, thể tích xương bị hụt, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện thực hiện ghép xương hoặc nâng xoang tùy vào trường hợp cụ thể. Xương được ghép có thể là xương bột, xương block hoặc xương tự thân.

điều trị mất răng khểnh

Thực hiện ghép xương đối với các trường hợp không đủ điều kiện về xương để cấy răng implant.

 Nếu khách hàng bị mất răng khểnh đồng thời mắc phải bệnh tim mạch, huyết áp hoặc tiểu đường, việc thực hiện cấy răng implant buộc phải được thực hiện sau khi khách hàng đã được điều trị dứt điểm các bệnh lý này.

 Thực hiện cấy răng implant cho khách hàng bị mất răng khểnh phải được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng nguồn nhân lực, kỹ thuật cấy ghép, công nghệ hỗ trợ và môi trường điều trị, để đảm bảo thực hiện cấy ghép implant an toàn và đạt hiệu quả như mong đợi.

Phục Hình Mất Răng Khểnh Hiệu Quả Tại Nha Khoa

Là địa chỉ nha khoa đi đầu trên cả nước về điều trị, phục hình và thẩm mỹ nha khoa, trong suốt 15 năm qua, Nha Khoa đã không ngừng nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Với những thế mạnh toàn diện, Nha Khoa đã mang đến những kết quả cấy ghép implant tốt nhất cho khách hàng.

bị mất răng khểnh

Nha Khoa là địa chỉ đi đầu trong điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng bằng phương pháp cấy răng implant.

Tại Nha Khoa, trực tiếp thực hiện cấy răng implant cho khách hàng mất răng khểnh là các bác sĩ chuyên khoa – các chuyên gia implant với nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Toàn bộ quy trình cấy ghép đều được thực hiện trên nền tảng công nghệ tối tân: máy chụp Xquang ConeBeam CT3D, phần mềm Simplant, máy chụp phim so nghiêng và toàn cảnh Ortho ( Panorex & Cephalometric)… và được thực hiện trong môi trường điều trị an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

cấy răng implant khi mất răng khểnh

Kết quả thực hiện cấy răng implant cho khách hàng mất răng khểnh và răng tiền hàm tại Nha Khoa. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng cụ thể của mỗi người).

Phục hình mất răng khểnh bằng giải pháp cấy răng implant sẽ giúp bạn có được kết quả như mong đợi với khả năng duy trì trọn đời, mang đến nụ cười duyên dáng và sự tự tin trong cuộc sống. Nha Khoa sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thông tin cần thiết liên quan đến phương pháp này một cách miễn phí, chính vì vậy, bạn hãy liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN