Giải đáp: Mất răng cấm trồng răng bằng cách nào là tốt nhất?

08-08-2017|Tư vấn|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Do bị sâu răng quá nặng nên tôi bị hư răng cấm, lúc đi chữa thì bác sĩ yêu cầu phải nhổ bỏ. Sau khi nhổ thì ăn uống rất khó nên muốn đi trồng lại. Không biết mất răng cấm trồng răng bằng cách nào là tốt nhất ạ? Rất mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Thanh Ngân – TpHCM).

Trả lời

Chào bạn Thanh Ngân! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa. Mất răng cấm trồng răng bằng cách nào là tốt nhất? Để giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ về vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Cách xác định mất răng cấm trồng răng bằng cách nào là tốt nhất?

Nhìn chung, mặc dù mất răng – đặc biệt là mất răng cấm – được xem là một trường hợp nguy hiểm đối với sức khỏe, song bạn có khá nhiều lựa chọn để giải quyết tình trạng này. Thông thường, cấy ghép implant, làm cầu răng sứ và làm răng giả tháo lắp là những giải pháp được áp dụng nhiều nhất cho trường hợp mất răng cấm.

Vậy trong những giải pháp này, mất răng cấm trồng răng bằng cách nào là tốt nhất? Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa, cách trồng răng cấm tốt nhất phải đảm bảo các yếu tố sau để được xem là giải pháp tốt nhất:

 An toàn, không gây xâm lấn đến mô nướu và cấu trúc các răng khỏe còn lại.

 Đảm bảo phục hình hiệu quả tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng, đồng thời đạt hiệu quả ngăn ngừa tiêu xương.

 Mất răng cấm trồng răng bằng cách nào tốt nhất còn phải đảm bảo được khả năng duy trì lâu dài, hạn chế sự điều trị nhiều lần.

Mất răng cấm trồng răng bằng cách nào tốt nhất

Mất răng cấm trồng răng bằng cách nào tốt nhất cần đáp ứng những tiêu chí cụ thể.

Mất răng cấm trồng răng bằng cách nào là tốt nhất?

So sánh với các tiêu chí trồng răng cấm trên, hiện nay, trong số những giải pháp điều trị mất răng đang được áp dụng, chỉ duy nhất cấy ghép implant là giải pháp đáp ứng tối đa và toàn diện những điều kiện của một giải pháp trồng răng an toàn, hiệu quả và lâu dài.

Cấy ghép implant là phương pháp sử dụng một trụ implant được làm từ titanium nguyên chất cấy sâu vào xương hàm, thay thế trụ chân răng đã mất, sau đó bọc chụp một mão sứ có hình dáng, màu sắc và tính chất y hệt răng thật lên trên thay thế phần thân răng.

Với cấu trúc và những đặc tính riêng biệt này, cấy ghép implant đạt được hiệu quả phục hình toàn diện về cả tính thẩm mỹ lẫn chức năng răng. Bên cạnh đó, bằng trụ titanium có khả năng tồn tại trọn đời và không bị biến tính trong môi trường khoang miệng, cấy ghép implant còn mang đến hiệu quả ngăn ngừa tiêu xương lâu dài, có thể duy trì rất lâu và không cần phải tái điều trị nhiều lần.

mất răng cấm trồng răng bằng cách nào

Cấy ghép implant được xem là giải pháp hiệu quả tối ưu cho tình trạng mất răng cấm.

Hiện nay, bằng công nghệ cấy ghép implant Fast 3D, Nha Khoa đã mang lại những kết quả điều trị hoàn hảo, giúp hàng ngàn bệnh nhân yên tâm trước vấn đề mất răng cấm trồng răng bằng cách nào là tốt nhất. Đây là kỹ thuật điều trị tiên tiến hàng đầu, có thể ứng dụng cho hầu hết các trường hợp mất răng, trong đó, đặc biệt hiệu quả đối với tình trạng mất răng cấm.

Thực hiện cấy ghép implant bằng công nghệ Fast 3D trong trường hợp mất răng cấm tại Nha Khoa mang đến cho bệnh nhân những lợi ích ưu việt sau:

 Thay thế hiệu quả răng cấm đã mất, phục hình toàn diện và đạt hiệu quả trọn đời.

 Khả năng thực hiện nhanh chóng và linh hoạt. Thay vì mất khoảng 3 tháng để hoàn tất, bạn chỉ phải mất 1 – 3 tuần để có được kết quả điều trị như mong đợi.

 Cho thấy trước kết quả. Bằng phần mềm Simplant hiện đại, bạn có thể thấy trước kết quả thực hiện cấy ghép thông qua quá trình cắm giả định trên công nghệ 3D, từ đó đưa ra ý kiến và có thể điều chỉnh nếu không hài lòng.

mất răng cấm trồng lại bằng cách nào

Cấy ghép implant công nghệ Fast 3D tại Nha Khoa.

Mất răng cấm trồng răng bằng cách nào là tốt nhất nhìn chung không phải là vấn đề mà bạn cần phải lo lắng quá nhiều, bởi với giải pháp cấy ghép implant Fast 3D tại Nha Khoa, bạn hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả điều trị toàn diện và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công và nhanh chóng lấy lại hàm răng khỏe mạnh như mong đợi!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN