Làm thế nào để điều trị tình trạng mất 1 răng hàm?

Trong cung hàm, các răng hàm đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện chức năng ăn nhai và nâng đỡ cơ mặt. Do đó, khi mất 1 răng hàm, người bệnh không chỉ mắc phải các vấn đề trong ăn uống, sinh hoạt, mà còn dễ dàng gặp phải những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của tình trạng mất răng. Vậy làm thế nào để điều trị tình trạng mất 1 răng hàm?

Điều Trị Tình Trạng Mất 1 Răng Hàm Bằng Cách Nào?

Bạn cần biết rằng, không chỉ gây nên những ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai bình thường, tình trạng mất 1 răng hàm còn gây nên những tác động xấu đến cơ thể: phát sinh các bệnh lý răng miệng, gây ra các bệnh tiêu hóa, suy nhược cơ thể và đẩy nhanh tốc độ lão hóa do cơ mặt tại vị trí mất răng mất đi chỗ nâng đỡ.

mất 1 răng hàm

Tình trạng mất 1 răng hàm gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Chính vì vậy, khi gặp phải tình trạng mất 1 răng hàm, bạn nên tìm một giải pháp điều trị toàn diện, không chỉ khắc phục hiệu quả tình trạng ăn nhai mà còn mang lại khả năng ngăn ngừa tiêu xương và lão hóa sớm.

Trong các giải pháp phục hình trong nha khoa hiện nay, cấy ghép implant là phương pháp đạt được những yêu cầu của việc điều trị mất 1 răng hàm với những kết quả toàn diện như mong đợi. Bằng kỹ thuật cấy trụ implant vào xương hàm và lắp mão sứ lên trên sau khi đã tích hợp xương thành công, cấy ghép implant mang lại răng mới giống hệt răng thật cả về tính thẩm mỹ lần chức năng răng. Lúc này, răng implant đã được cấy hoàn toàn có khả năng thay thế răng thật bởi trụ implant đã trở thành một phần của cơ thể, đóng vai trò là một trụ chân răng vững chắc, giữ răng sau khi được thay thế hoạt động ổn định và có khả năng duy trì kết quả trọn đời.

điều trị mất 1 răng hàm

Cấy ghép implant là giải pháp đạt hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân mất 1 răng hàm.

Cấy Ghép Implant Khi Bị Mất 1 Răng Hàm An Toàn, Hiệu Qủa Tại Nha Khoa

Với danh tiếng hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị, thẩm mỹ và phục hình răng-hàm-mặt, Nha Khoa hiện đang là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu trên cả nước và được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Đặc biệt, với những nền tảng vững chắc và hiện đại bậc nhất, Nha Khoa tiên phong trong việc thực hiện dịch vụ cấy ghép implant cho bệnh nhân mất răng, mang đến những kết quả toàn diện vượt ngoài mong đợi.

 Nha Khoa áp dụng hàng loạt công nghệ hiện đại trong việc thăm khám và thực hiện cấy ghép implant cho bệnh nhân mất 1 răng hàm cũng như mất nhiều răng. Bằng hệ thống máy chụp Xquang ConeBeam CT3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric),… cùng các trụ implant được nhập toàn bộ từ các hãng implant danh tiếng trên thế giới, Nha Khoa cam kết mang đến kết quả chính xác đến từng milimet.

mat 1 rang ham

Nha Khoa ứng dụng công nghệ và kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại trong quá trình điều trị cho bệnh nhân mất răng.

 Toàn bộ quy trình cấy ghép implant cho bệnh nhân mất 1 răng hàm được thực hiện trong môi trường điều trị đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế: phòng nha khoa riêng biệt, ghế nha khoa riêng cho mỗi bệnh nhân, bộ dụng cụ, tay khoan riêng đã được khử trùng theo quy trình nghiêm ngặt tại phòng vô trùng trung tâm hiện đại, phòng phẫu thuật implant chuyên dụng có trang bị hệ thống Air Shower để khử trùng và máy Anios phun sương tiệt trùng. Nhờ đó, ca cấy ghép diễn ra an toàn và không hề gây nên bất kỳ biến chứng nào cho người bệnh.

bị mất 1 răng hàm phải làm sao

Phòng phẫu thuật implant đạt chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế tại Nha Khoa.

 Trực tiếp thực hiện cấy ghép implant là các bác sĩ chuyên khoa đã có nhiều năm đào tạo và tu nghiệp tại các quốc gia có nền y khoa hiện đại phát triển: Đức, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… và có nhiều kinh nghiệm trong điều trị, phục hình nha khoa.

mất 1 răng phải làm sao

Trực tiếp thực hiện thăm khám, tư vấn và cấy ghép implant cho bệnh nhân là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

 Tại Nha Khoa, quá trình phục hình cho bệnh nhân mất 1 răng hàm được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 15 – 20 phút để cấy trụ implant vào xương hàm và chỉ mất chừng 3 – 4 tuần để tích hợp xương thành công. Nhờ đó, bệnh nhân có thể tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí.

điều trị khi bị mất 1 răng hàm như thế nào

Kết quả phục hình cho bệnh nhân bị mất 1 răng hàm tại Nha Khoa. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc cơ địa và tình trạng cụ thể của mỗi người).

Bị mất 1 răng hàm nếu không kịp thời điều trị với giải pháp hiệu quả sẽ dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe. Chính vì vậy, ngay khi gặp phải tình trạng này, bạn hãy nhanh chóng đến tại Nha Khoa để được thăm khám, tư vấn và điều trị hiệu quả với phương pháp cấy ghép implant đối với trường hợp của mình.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN