Mai Phương Thúy xinh hơn nhờ làm răng thẩm mỹ

14-12-2016|Tin tức nha khoa, Tư vấn|0 Comments

Đăng quang hoa hậu Việt Nam năm 2006, Mai Phương Thúy vẫn giữ được ảnh hưởng của mình bởi nhan sắc ngày càng hoàn thiện và xinh đẹp, trong đó không thể không kể tới sự thay đổi tích cực ở hàm răng sau khi chỉnh sửa.

Mai Phương Thúy làm răng

Hoa hậu Việt Nam đã quyết định nắn lại hàm không chỉ vì muốn hoàn thiện vẻ đẹp vừa đăng quang, quan trọng hơn là để tham dự cuộc thi Miss World 2006, phù hợp hơn và tiêu chuẩn sắc đẹp quốc tế. Đây được coi là quyết định khá đúng đắn của hoa hậu bởi hàm răng chưa đều và ố màu trước đây khiến cô mất điểm rất nhiều.

Mai Phương Thúy làm răng

Hàm răng ố vàng trước đây ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc của Mai Phương Thúy.

Theo thời gian sắc của Hoa hậu Mai Phương Thúy luôn xứng đáng đứng top của những mỹ nhân Việt, bởi cô biết cách làm mình đẹp hơn mỗi ngày và rất thông minh trong việc chọn lựa những phương pháp làm đẹp phù hợp để vẻ đẹp ngày thêm tỏa sáng. Cô ghi điểm trong mắt công chúng với sự chăm chút kỹ càng về mặt hình ảnh, đặc biệt là với nụ cười trắng sáng, tự tin.

Mai Phương Thúy

Nhan sắc của cô ngày càng hoàn thiện hơn, nhất là nụ cười tự tin và rạng rỡ.

Mặc dù Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy tuyên bố đã lui dần về hậu trường tập trung cho việc kinh doanh và không còn tham gia showbiz nhưng tên tuổi còn cô vẫn luôn nóng bởi nhan sắc tuyệt đẹp và hoàn hảo mỗi khi xuất hiện.

Mai Phương Thúy

Người đẹp thu hút sự chú ý của công chúng môi khi xuất hiện.

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình bệnh viện nha khoa, bệnh viện Nha Khoa sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có sự hài lòng cao khi muốn chỉnh sửa lại răng, sở hữu nụ cười tự tin và xinh xắn hơn. Chúng tôi hiện áp dụng đầy đủ các dịch vụ nha khoa, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tags:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN