Lựa chọn bọc răng sứ titan có nên không?

01-12-2016|Nha khoa tổng quát, Tư vấn|0 Comments

Lựa chọn bọc răng sứ Titan hay không ? Bọc răng sứ titan là một trong những phương pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu một hàm răng trắng đẹp và độ bền cao vì vậy được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bọc răng sứ Titan là gì?

Bọc răng sứ Titan là phương pháp phục hình răng sứ được nhiều người lựa chọn. Răng sứ titan là một loại răng sứ thẩm mỹ được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài, có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium.

Lựa chọn bọc răng sứ titan có nên không?

Lựa chọn bọc răng sứ titan có nên không?

Phục hình bằng răng sứ Titan là một trong những phương pháp giúp phục hình lại răng cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng, mang lại cho bạn một nụ cười thoải mái và tự tin. Răng sứ Titan có cấu tạo gồm phần sườn được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan chứa tới 8% titanium và được phủ bên ngoài một lớp sứ Ceramco2. Với  hợp kim titan giúp răng sứ trở nên nhẹ hơn, thích hợp trong các trường hợp làm cầu răng dài.Điểm vượt trội của răng sứ titan?

Điểm vượt trội của bọc răng sứ titan?

Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ có tính tương hợp sinh học cao: Răng sứ Titan có tính thích ứng với cơ thể diễn ra nhanh chóng bởi thành phần Titan trong cấu tạo khung sườn của răng, nó giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng. Đây là đặc tính không phải loại răng sứ nào cũng có thể sở hữu được.

– Bọc răng Titan có độ bền chắc cao: Titan là vật liệu có tính bền vững gần như cao nhất. Thời gian tồn tại của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hành chục năm mà không thay đổi tính chất.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ: Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn. Tuy không sáng đẹp như dòng răng sứ toàn sứ nhưng Titan vẫn duy trì được độ thẩm mỹ tối đa cho khuôn hàm.

Lựa chọn bọc răng sứ titan có nên không?

Kết quả bọc răng sứ Titan tại Nha Khoa. Lưu ý: kết quả phục hình phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi người.

– Mức chi phí hợp lý: Với độ thẩm mỹ cao mà răng có thể tạo ra mà mức chi phí khá hợp túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng bình dân nếu muốn trồng răng đẹp.

Tuổi thọ răng sứ Titan khá cao: Thông thường răng sứ Titan có tuổi thọ trung bình từ 5-10 năm. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp có thể duy trì lâu hơn, tới 15 năm. Với nhiều khách hàng, độ bền của răng sứ Titan cũng đủ đáp ứng được yêu cầu mà không cần lâu hơn. Răng sứ Titan thường được các khách hàng trung niên lựa chọn nhiều hơn cả.

Có thể nói bọc răng sứ Titan không tốt bằng răng toàn sứ nhưng với những phẩm chất của mình, loại răng sứ này vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền chắc và chi phí phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nếu như còn thắc mắc nào liên quan đến bọc răng sứ thì bạn có thể liên hệ Nha Khoa theo tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp một cách chi tiết nhất nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN